Trong ngày qua chiến binh đã pháo kích 54 lần vị trí của quân đội Ukraina, trong số đó có 41 lần ở hướng Donetsk và 13 lần ở hương tp Maryupol. Bộ chỉ huy ATO Ukraina thông báo trên Fb. Hình của phía chiến binh >>

“Việc sử dụng cối để pháo kích ở khu vực Avdeyevka là vi phạm các thỏa thuận Minsk. Tuy nhiên chiến binh lại còn sử dụng cả xe tăng vào hồi 17g00  và pháo kích 6 lần từ xe tăng”, – trong thông báo nói.

Ngoài ra ở Peski và Mayorsk chiến binh còn dùng cối 82ly, súng máy cỡ lớn, còn súng máy cỡ lớn và súng phóng lựu chúng sử dụng ở một số khu vực khác như Opytnoye, Troytskiy, Luganskiy, Lozavoye, Novogorodskiy.
Trên hướng Maryupol chiến binh tấn công vào các chốt quân đội ở Krasnogorovka, Marinka, Talakovka và Sirokino bằng xúng cối và súng máy.

Theo thông tin của trinh sát có ít nhất 4 người tử vong và 9 người khác trong số binh sỹ Nga tham chiến trong các ngày nghỉ cuối tuần qua do họ tổ chức tấn công vào các chốt ATO của Ukraina. Cục tình báo bộ quốc phòng Ukraina cho biết. Hình: Người xanh cũng tham gia tấn công >>

Video >>ở đây

“Những binh sỹ nga tử vong và bị thương thuộc lữ đoàn 1AK (Donetsk)”, trong thông báo bộ quốc phòng nói.

Nguồn: TTX Unian/Sevodnya

»Cùng chủ đề