Những người có bề ngoài dạng người Caucase bắn vào chốt ATO. Những nhà tình nguyện viên có mặt đã công bố video trận đánh ở Zaitsevo tỉnh Donetsk, trên lãnh thổ giáp ranh. Video được công bố trên trang website của Hội tình nguyện “Project”.

Theo lời của các tình nguyện viên các binh sỹ của tiểu đoàn 43 đã bị thương do bị pháo kích tại thôn Zaitsevo của tỉnh Donetsk. Sự kiện xảy ra tại chốt “Krot-2”. Một binh sỹ bị thương xuyên thấu ở vai cho dù kẻ địch dự định bắn vào đầu. Theo lời của các binh sỹ bị thương, những kẻ bán vào chốt có dáng dấp của người miền Caucase.

Cả tiểu đoàn 43 vấn giữ nguyên chốt. Trước đó đã có thông tin về một số binh sỹ ATO bị thương ở Zaitsevo. Số lượng thương vong đang được tìm hiểu thêm. Tin chính xác thì có một binh sỹ bị thương ở cánh tay do cối. Thro tin của Fakty thông báo thì có một binh sỹ Ukraina tử vong và 11 binh sỹ bị thương trong các đợt pháo kích ngày  hôm kia.

Một tờ báo của chiến binh (DAN) dẫn nguồn tin của mình cũng thông báo rằng đã xảy ra vụ nổ không lớn lắm tại tp Donetsk.

Vụ nổ xảy ra trên lãnh thổ Trung tâm chấn thương ở Donetsk do bị đặt bom. Nguồn tin thông báo “một vụ nổ không lớn lắm xảy ra bên cạnh trung tấm chấn thương”. Theo dữ liệu của nguồn tin không ai bị nạn trong vụ nổ. Tuy nhiên báo chí đánh giá đây có thể là vụ nổ bom nhằm vào thủ lĩnh chiến binh “Motorola” vì trong thời gian này anh ta ở khu vực đó, tới bệnh viện để thay băng.

Nguồn: fakty.ictv.ua/LB.ua

»Cùng chủ đề