Từ sân bay quốc tế “Borispol” (khu vực Kiev) vào ngày 1 tháng 7 sau khi khai trương nối lại chuyến bay, chuyến bay đầu tiên đến Thổ Nhĩ Kỳ đã hoàn thành, vào ngày 2 tháng 7 sẽ có 5 chuyến bay khác được lên kế hoạch. Điều này được chứng minh bằng bảng dữ liệu trực tuyến ở sân bay, đưa tin Ukraina News.

Theo thông tin lúc 12:50 ngày 1-7 chuyến bay Kiev – Antalya của hãng hàng không Azur Air Ukraina đã hoàn thành. Vào ngày 2 tháng 7, các chuyến bay được lên kế hoạch từ Kiev đến Ankara bởi hãng hàng không Pegasus Airlines (Thổ Nhĩ Kỳ), đến Antalya – hãng hàng không SkyUp, đến Antalya và Bodrum – hãng hàng không Azur Air Ukraina, đến Istanbul – hãng hàng không Turkish Airlines(Thổ Nhĩ Kỳ).

Đồng thời, các chuyến bay từ Thổ Nhĩ Kỳ từ ngày 1 và 2 tháng 7 không được lên kế hoạch từ sân bay Quốc tế Kiev Sikorsky. Như Ukranian News đã đưa tin, người dân Ukraina cần mua bảo hiểm chống cúm coronavirus (COVID-19) từ ngày 1 tháng 7 để đi du lịch đến Thổ Nhĩ Kỳ. Vào ngày 1 tháng 7 Thổ Nhĩ Kỳ đã nối lại vận chuyển hành khách từ Ukraina. Thổ Nhĩ Kỳ liệt kê Ukraina vào “khu vực màu xanh” do đó sau khi trở về không cần thiết phải tuân thủ chế độ tự cách ly.

Kiều Trinh theo https://ukranews.com/news/711972

»Cùng chủ đề