Quân đội Ukraina sử dụng ở Donbass những phương pháp mới tiến hành các trận kháng cự đối đầu với chiến binh. Trên tuyến đầu các vòng cung lửa-trinh sát sẽ được thiết lập nhằm trấn áp các ổ chốt khiêu khích của chiến binh. Cơ quan báo chí của OOS thông báo trên trang Fb.

 

Trong thông báo lưu ý rằng tướng chỉ huy OOS đã lệnh cho các lực lượng chiến đấu lập các vòng cung lửa đước gọi là “vòng cung lửa-trinh sát” cho phép phản ứng nhanh và đập phủ đầu các cuộc tập kích của quân xâm lược.

Vòng cung lửa-trinh sát  đó là nhóm pháo binh hạng nặng chờ chực lệnh là vào vị trí triển khai tấn công bão lửa bất ngờ vào các chốt của địch mà đã được tính tóan từ trước bằng các phương tiện trinh sát.

OOS triển khai pháo 155ly – “Vua chiến trường”, theo ý tưởng sẽ dập vào các tọa độ đã được trinh sát đo lường từ trước >>

video >>

Боги війни

БОГИ ВІЙНИ#ООС#операція_ОСОдним із пріоритетних напрямків підготовки артилерійських підрозділів є підвищення майстерності та злагодженості, а також впровадження сучасних методів ведення бойових дій. Тому відповідно до рішення Командувача Об’єднаних сил генерал-лейтенанта Сергія Наєва та з метою підвищення ефективності ураження сил противника створені розвідувально-вогневі контури.Про те, як сьогодні впроваджуються новітні погляди на підготовку та застосування артилерійських підрозділів дивіться у нашому відео.

Опубліковано Операція об'єднаних сил / Joint Forces Operation П'ятниця, 29 червня 2018 р.

Trước đó báo “Dialog.UA” đã thông báo rằng các chiến sỹ OOS tiến hành các cuộc tập trận phối hợp tấn công nhanh trong tình hình gia tăng đối đầu căng thẳng ở Donbass.

Luyện tập của OOS phản lại tập kích của chiến binh vào ban đêm…

nguồn: Dialog.UA

»Cùng chủ đề