Nhân ngày quốc khánh mùng 2-9, tại nhà hàng Hương Sen. Câu lạc bộ bóng bàn Làng Sen đã tổ chức giao lưu liên hoan kết thúc hè năm 2017. Đúng 18h tất cả anh em cầu thủ của câu lạc bộ có mặt đông đủ, mở đầu buổi liên hoan ông Đinh Văn Oanh chủ tịch câu lạc bộ và ông Nguyễn Văn Hoan phó chủ tịch thay mặt câu lạc bộ tặng hoa ông Vũ Đức Trường nhân ngày sinh nhật của ông, đây cũng là qui định của CLB đối với tất cả những ai trong CLB sinh nhật. Thay mặt câu lạc bộ Ông Đinh Văn Oanh đánh giá hoạt động của câu lạc bộ trong thời gian qua, ông cho rằng anh em trong câu lạc bộ đã tự nguyện, tự giác tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích vì sức khỏe, bên cạnh đó các qui định của câu lạc bộ như thăm hỏi động  viên lẫn nhau trong cuộc sống, tặng quà sinh nhật cho các hội viên. Ông cũng yêu cầu mọi thành viên tích cực tham gia xây dựng câu lạc bộ thành một nơi giao lưu, rèn luyện sức khỏe và đoàn kết cộng đồng. Tại buổi giao lưu anh em trong câu lạc bộ cũng thống nhất kế hoặc sẽ tổ chức một giải đấu có thể là giải Odessa mở rộng, hoặc có thể đăng cai hoặc tổ chức giải bóng bàn toàn Ukraina trong mùa đông cuối năm 2017.

Ngoài các anh em trong câu lạc bộ, về dự buổi giao lưu còn có ông Nguyễn Văn Sinh, ông Nguyễn Doãn Liễn, ông Nguyễn Văn Luyện là các vị khách mời, thay mặt các vị khách mời ông Nguyễn Doãn Liễn đã phát biểu chúc mừng những hoạt động của câu lạc bộ, và mong muốn câu lạc bộ sẽ phát triển hơn nữa để tạo ra một sân chơi không những để rèn luyện sức khỏe mà còn cho các thế hệ thứ hai, thế hệ con cháu học học tập và tham gia vào sân chơi bổ ích.

Ông Vũ Đức Trường nhân ngày sinh nhật của mình cũng xúc động phát biểu cảm ơn những tình cảm mà câu lạc bộ dành cho ông, dù chỉ là những bó hoa tinh thần nhưng ông rất vui và rất xúc động, buổi liên hoan xen lẫn nhưng câu chuyện về thì đấu, về cuộc sống đời thường. Một chương trình văn nghệ do chính các anh em tự biểu diễn như một khơi dậy tinh thần gắn bó đoàn kết như anh em một nhà, cùng nhau gắn bó cùng nhau rèn luyện sức khỏe là một nhu cầu thiết yếu của mỗi một con người, bởi nếu không có sức khỏe mọi thứ sẽ trở thành vô ích không còn ý nghĩa gì trong cuộc sống.

Video với bài Đường chúng ta đi (do các cầu thủ bóng bàn hát)

Phóng viên báo người Việt Ukraina

»Cùng chủ đề