Tổng thống Dmitry Medvedev và Thủ tướng Vladimir Putin đang điều hành công việc “hết sức hoàn hảo” bất chấp những khó khăn do tác động của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu.

Người phát ngôn của Thủ tướng Putin, ông Dmitry Peskov đã đưa ra lời bình luận trên ngày 6/3 nhằm dẹp bỏ những tin đồn rằng mối quan hệ giữa cặp đôi lãnh đạo này đang “căng thẳng” liên quan cách điều hành của chính phủ đối với cuộc khủng hoảng hiện nay.

Trả lời phỏng vấn Đài tiếng nói nước Nga bằng tiếng Anh, ông Peskov khẳng định cặp đôi Medvedev-Putin đang phối hợp ăn ý và trong thời điểm khó khăn hiện nay, nước Nga có một cặp lãnh đạo tuyệt vời như vậy là một cơ hội rất tốt cho đất nước.

Thực tế cho thấy nền kinh tế Nga chưa phải đã tê liệt, kinh tế Nga đã tìm ra hướng dần dần thoát khỏi cú sốc đầu tiên của cuộc khủng hoảng mà không tác động quá lớn tới điều kiện sống của người dân, tất cả những điều đó chứng tỏ hệ thống điều hành đang hoạt động hoàn hảo.

Trước đó, Tổng thống Nga Medvedev đã chỉ trích phản ứng chậm trễ của Chính phủ đối với cuộc khủng hoảng và kêu gọi thảo luận sâu hơn nhằm tìm hướng đi cho cuộc khủng hoảng song một số nhà phân tích xem đây là sự chỉ trích nhằm vào Thủ tướng Putin./.

Ánh Hồng
theo TTXVN/Vietnam+