Đánh lộn với sự tham gia đông người.

Ngày 7 tháng 5 đã xảy ra vụ xung đột với nhiều người tham gia ở trung tâm thành phố Odessa, trên phố Deribasovska.

Theo thông tin ban đầu có ít nhất 50 người tham gia đánh lộn sau khi một người gốc Caucase ném chiết ghế mất lịch sự.  Báo “Первый городской.“ đưa tin.

Theo thông tin của báo này vụ xung đột xảy ra do một người khách triển lãm ném chiếc ghế vào một hội người khác. Khoảng 50 người đã tham gia vào vụ xung đột, tuy nhiên cảnh sát đã tới kịp để giãn hai bên ra ngoài.

Cảnh sát đã bắt giữ người gây ra vụ xung đột.

Cảnh sát đặc biệt  đơn vị “Yaguar” đã sử dụng cả hơi cay để làm nản lòng hai bên xung đột.

Về sau được biết xung đột xảy ra do hai quán cà phê di động tranh chấp quyền lợi do vị trí sát kề nhau.

Điều động trên 3 ngàn cảnh sát bảo vệ an toàn ở Odessa trong hai ngày 8-9 tháng 5
Trong các ngày tiến hành những hoạt động tưởng nhớ nhân Ngày tưởng nhớ và hiệp thương và 70 năm chiến thắng chủ nghĩa quốc xã cảnh sát ở Odessa sẽ tuần tra các phố và những nơi tập trung đông người với chế độ tăng cường.
Để bảo đảm an ninh và trật tự xã hội sẽ có trên 3000 cảnh sát tham gia bảo đảm an ninh. Cơ quan báo chí của cảnh sát quốc gia Ukraina thông báo.

Bản đồ khu vực có cảnh sát bao vây >> 

Ngoài ra cảnh sát còn thông báo lịch mở cửa và sơ đồ những khu vực hạn chế người qua lại và được kiểm tra nghiêm ngặt. Những nơi đặt hoa đều có cửa kiểm soát, chẳng hạn, tại phố Lidersovska và trên đại lộ Công viên Shevchenko.

Cơ quan cảnh sát cảnh báo các công dân phải tuân thủ pháp luật, tôn trọng quyền và quan điểm chính trị, tôn giáo và các quan điểm cá nhân khác, không được khiêu khích xung đột và không được sử dụng các biểu trưng bị cấm và chống nhà nước,.

Video cảnh sát bắt giữ hai tên trấn lột cửa hàng để lấy rượu. Hai người đàn ông vào cửa hàng dùng vật giống lựu đạn đe dọa và lấy đi hai chai rượu đắt tiền. Theo lời kể của người bảo vệ và camera theo dõi cảnh sát đã bắt hai người đàn ông cũng với tang chứng. >>

Nguồn: Dumska/Odessa.ua/Odessa-life

 

»Cùng chủ đề