Xảy ra vụ án mạng ở Kyiv. Bà chủ cho thuê nhà theo ngày đã phát hiện thi thể hai cô gái trong tủ.

“Một nam và một nữ đã bị cảnh sát Odesa bắt giữ tại nhà ga. Họ đã được bàn giao cho nhóm điều tra và điều hành của cảnh sát Kyiv để tiến hành các hành động điều tra tố tụng”, – báo cáo của cảnh sát cho biết.

Cảnh sát đang lên kế hoạch chuyển những người bị bắt giữ đến Kyiv để tuyên nghi án cho họ và để tòa thực hiện biện pháp phòng ngừa, văn phòng công tố quận Moskovskiy viết trên Facebook.

“Người đàn ông 34 tuổi và một cô gái 19 tuổi bị từng bị tiền án trước đó đã bị bắt giữ sáng nay (6 tháng 1) tại nhà ga xe lửa Odessa vì nghi ngờ giết hại hai cô gái ở Kyiv, cảnh sát đang lên kế hoạch chuyển họ đến Kyiv để tuyên nghi án và chọn biện pháp ngăn chặn dưới hình thức giam giữ”, – trong thông báo cho biết.

Theo UNN. Các nghi phạm trong vụ sát hại hai cô gái ở Kyiv là một người đàn ông 34 tuổi bị có tiền trước đó và một cô gái 19 tuổi, UNN dẫn nguồn cơ quan báo chí của văn phòng công tố của thành phố Kyiv cho biết. Nhớ lại rằng thi thể của các cô gái được bà chủ nhà phát hiện vào ngày 4 tháng 1 trong tủ ở trong căn hộ bà cho thuê theo tháng. Danh tính của người chết được xác lập: đó là những phụ nữ 16 tuổi Maria Kamynina và Eva Lysenko, 19 tuổi.

Theo lời người phụ nữ cho thuê nhà, lần cuối cùng người thuê nhà là một chàng trai và một cô gái, thuê vào ngày 31 tháng 12. Những người thuê nhà được cho là sẽ giao trả cho bà nhà vào ngày 4 tháng 1, nhưng khi bà chủ nhà đi tới căn hộ, bà phát hoảng khi nhìn thấy hai xác chết trong tủ quần áo đặt trên ban công.

Nguồn: UNN

»Cùng chủ đề