Một nhóm gồm 2 người đàn ông và một người phụ nữ đã bị cảnh sát khu vực Khadzhưbeye bắt giữ ngày hôm qua vì bị tình nghi giết người.

Theo thông báo của cảnh sát thành phố Odessa, nạn nhân là một người phụ nữ 57 tuổi. Nguyên nhân của vụ án bắt nguồn từ mối quan hệ không tốt đẹp giữa người phụ nữ này và con gái của bà.

Người con gái 37 tuổi phàn nàn với nhân tình của mình về những đòi hỏi vật chất liên tục của bà mẹ. Sau khi cố gắng hòa giải mối quan hệ này không được, người đàn ông này đã đi đến một quyết định kinh hoàng. Ông ta cùng với một người đàn ông khác 36 tuổi, Alechsey,  sống tại Odessa, đã thực hiện vụ giết mẹ người yêu của mình.

Alechsey đã đột nhập vào căn hộ của nạn nhân trong lúc bà đang ngủ và dùng búa đập vào đầu bà. Sau đấy hắn ta xáo tung căn hộ, tạo nên hiện trường một vụ cướp của.

Theo thỏa thuận, sau khi vụ việc trót lọt, Alechsey sẽ nhận từ tay gã nhân tình của đứa con gái bất hiếu một nghìn năm trăm đô la. Tuy nhiên, chỉ một ngày sau khi vụ án xảy ra, cả ba kẻ phạm tội đã bị cảnh sát bắt giữ.

Quang Thọ

»Cùng chủ đề