Cảnh sát ở Odesa đã bắt giữ 7 tên trong băng tội phạm núp dưới danh nghĩa “đấu tranh chống ấu dâm”. Họ hạt động cướp và trấn lột tài sản cá nhân bằng xúc phạm phẩm giá.

Như phòng báo chí cơ uan cảnh sát Odessa cho biết, có ba người bị bắt giữ từng trước đó đã có tên trong một nhóm tương tự hoạt động ở Odessa trong năm 2014-2015. Khả năng là nói tới “Bản án hợp mốt” mà người tổ chức nhóm trong năm 2015 đã bị án 7 năm tù. Kẻ săn “ấu dâm” này cùng với đồng bọn đã đánh thậm tệ nạn nhân của mình cho tới chết.

Thành phần của nhóm có 15 người, trong số đó có những người phụ nữ còn trẻ. Các cô gái tìm nạn nhân trên mạng xã hội. Sauk hi đánh giá theo ảnh trên trang cá nhân của những nạn nhân tương lai, tình hình tài sản của họ những cô gái “đấu tranh chống ấu dâm” đã mời nạn nhân gặp gỡ trong công viên. Ở đó đã có những kẻ cướp chờ sẵn. Ban đầu những người đàn ông bị cướp những đồ vật quý, đắt tiền, sau đó là bị đánh dữ dội và bị xúc phạm phẩm giá mà được họ gọi như là “công tác giáo dục”.  Những hành động tàn bạo được ghi vào điệm thoại thông minh.

7 người tham gia sơ đồ này đã bị bắt giữ trong một vụ cướp thường nhật của họ. Vụ án đã được khởi tố để điều tra tiếp.

Nguồn: Lb.ua

»Cùng chủ đề