Chỉ trong một tuần tại các chốt thông hành với lãnh thổ bị chiếm đống ở Donbass cảnh sát thu giữ 4 lựu đạn RPG, 16 lựu đạn loại khác, trên một ngàn viên đạn. Theo thông báo của cảnh sát trong vòng 7 ngày cảnh sát đã ngăn chặn 12 nỗ lực mang bất hợp pháp vũ khí và đạn dược.

Ngoài ra, đã bắt giữ 3 chiến binh và tay sai của chúng, 12 người có liên hệ với chiến binh. Trong số đó có cả người tham gia tấn công vào sở công ann tp Gorlovka năm 2014.

“Những kẻ phạm tội đã cắt giới tuyến dưới vỏ bọc dân thường. Tuy nhiên cảnh sát tại các chốt có tất cả các khả năng để lột mặt nạ bọn phản bội. Kể từ đầu năm 2016 tại các chốt ở tỉnh Donetsk cảnh sát đã bắt giữ 19 chiến binh”, – cơ quan cảnh sát cho biết.

“Cảnh sát quốc gia đã bắt giữ 19 tên chiến binh, 88 thường dân có liên quan chiến binh tựi các chốt ở tỉnh Donetsk, kết từ đầu năm 2016”, – trong thông báo của cảnh sát quốc gia nói.

Ngoài ra, tè đầu năm đã bắt giữ 30 tên tội phạm đã bị truy nã, kể cả bị truy nã do phạm tội nghiêm trọng.

Tất cả từ đầu năm 2016 có 22,2 ngàn xe hơi phải qua kiểm tra, trên 194 ngàn xe tải và 878 công dân trải qua kiển tra ở các chốt.

Lưu ý rằng, chiến binh vào Ngày lễ Cây Liễu, hôm chủ nhật đã phá một nhà thờ ở Donbass.

Lb.ua/Sevodnya

»Cùng chủ đề