Nhóm tội phạm có tổ chức chuyên cướp và đánh cắp xe đặt tiền

Nhóm này hoạt động dưới danh nghĩa Cơ quan an ninh SBU. >>Службы безопасности Украины.

Nhóm tội phạm có 4 người bị nghi án tấn công các lái xe đắt tiền. Họ chặn các xe lại và sử dụng quần áo, chứng chỉ giả và quân hiệu cơ quan an ninh, sau đó là lấy đi các đồ vật của lái xe và hành khách trên xe.

Cảnh sát và cơ quan công tố đã tiến hành một số vụ lục soát đồng thời và thu được bằng chứng vật chất, kể cả súng và đạn, dao, bộ đàm, biển số xe giả nhằm sử dụng vào mục đích tội phạm.

Các đối tượng của vụ án đã được tuyên nghi án theo tội danh 187 bộ luật hình sự (tội tấn cướp).

Lưu ý rằng, vào đầu tháng 11 đã bắt một bằng cướp giả danh cảnh sát tại tỉnh Volyn.

>банду, выдававшую себя за полицейских.

  • Ở Odesa

các biện pháp bảo đảm an ninh được tăng cường. Chủ tịch UBHC tỉnh Stepanov cho biết cảnh sát sử dụng xe bọp thép trấn giữ nhiều hạng mục quan trọng trong thành phố, kể cả sân bay.

Theo lời tỉnh trưởng, cơ quan thực thi pháp luật chú ý tới bảo vệ nhà ga, sân bay bag các điểm chốt thông hành, đặc biệt là cửa khẩu.

“Sẽ áp dụng những biên pháp tấn công tiên quyết để bảo vệ nhà ga, bến cảng và sân bay, các hạng mục hạ tầng cơ sở quan trọng cũng như biên giới ở khu vực tỉnh Odesa”, – ông Stepanov cho biết.

  • Bộ quốc phòng

cũng thông báo rằng Ukraina chuyển sang tổ chức quân đội kiểu mới và đã có thể thực hiện các hợp đồng bán vũ khí mới, chẳng hạn như tăng “Oplot-T” cho Thái Lan.

Nguồn: Lb.ua

»Cùng chủ đề