Những người có vũ trang, đeo mặt nạ đã thực hiện vụ cướp trắng trợn vào sáng nay, thứ 2 tại nơi đỗ xe thuộc bãi 1, trên chợ Km7 ở Odessa.

Báo Dumska cho biết, vào khoảng 6g45 trên địa phận chợ Km7 có chiếc xe ô tô buýt biển số Kyiv tới. Lái xe cần phải chuyển tiền cho một số người bán hàng một số tiền lớn. Vào thời điểm đó có hai xe Landcruise tới nơi với những người lạ mặt đeo mũ bịt mặt lạ. Những người lạ mặt nổ súng và lấy đi số tiền. Họ lên xe tháo chạy và húc cả barrier ở cổng chợ.

Trong số những nạn nhân vụ tấn công không có ai bị thương hay tử vong, riêng ông bố bị trấn thương do trúng đạn ghem phải đi cấp cứu, số tiền bị cướp đi khoảng 3 triệu Hrivnia.

Cơ quan công tố Odesa đã khẳng định vụ việc này.

“Cha và con từ Kyiv tới Odesa với dự định mua lô hàng lớn tại chợ Km7. Tiền mặt được cho vào hai túi. Có 6 tên cướp tấn công và cướp đi một túi. Trong thời gian tấn công bọn cướp sử dụng súng gây chấn thương bắn khoảng 10 phát. Sau đó chúng nhảy lên xe của mình – 2 chiếc Mercedess. Bảo vệ cố chặn lại những chúng húc đổ barrier chắn cổng cùng với lều chợ bên cạnh”, – nguồn tin trong cơ quan thực thi pháp luật cho biết.

Theo dữ liệu ban đầu, vụ cướp do một băng có tổ chức người dân tộc thiểu số ở thôn quê của tỉnh Odessa thực hiện.

Lưu ý rằng, một tuần trước ở quận Podolskiy tp Kyiv những người lạ mặt đã cướp 2 triệu Hrivnia từ một chiếc xe hơi.

PS: Xem comments của cư dân mạng >>>Ở đây

Nguồn: Lb.ua

»Cùng chủ đề