Té ra một trong số người của băng lừa đảo thuộc đảng Trung tâm thống nhất của ông Baloga.

Chúng tự xưng là đại diện hợp pháp của tổng thống Ukraina được ủy thác quyền và đã tống tiền 570 000 đô la. Chúng đã bị bắt giữ tại một Văn phòng trên phố Bankova – đối diện với Văn phòng tổng thống Ukraina. Các nhà điều tra của DBR thông báo về chiến dịch bắt giữ bọn lửa đảo.

Trong nhóm có 4 người, họ tự giới thiệu mình là địa diện ủy thác của tổng thống Ukraina Volodimir Zelenskiy, đòi cựu cán bộ của tập đoàn nhà nước “Ukrspirt” số tiền 570 ngàn đô la để được cho làm việc với chức vụ lãnh đạo trong tập đoàn Ukroboronprom.

“Bốn người đã bị bắt giữ khi chuyển một phần tiền 250 ngàn đô la yaij một văn phngf trên phố Bankova, đối diện với VP của tổng thống. Hiện đang làm các thủ tục tố tụng hình sự với sự tham gia của cơ quan công tố”, – cơ quan DBR cho biết.

trong số bốn người có một người là cán bộ quan triongj của đảng ông Victor Baloga. Xét theo hình trên video do cơ quan điều tra ghi lén và ông Matyos công bố thì một người trong số những người bị bắt giữ thuộc đảng “Trung tâm thống nhất” của ông Victor Baloga. Trong video nói người đó SB1960 – Ivanchuk A.A. Theo hồ sơ đảng Trung tâm thống nhất thì ông Ivanchuk là thành viên Hội đồng chính trị của đảng này.

Nguồn:
Obozrevatel

»Cùng chủ đề