Theo lời cựu tổng thống Ukraina Leonid Kravchuk, bất kỳ thông điệp không tôn trọng nào đối với ông Zelenskiy thì cũng là sự thiếu tôn trọng nhân dân Ukraina.

Cựu tổng thống cho rằng các đại diện “chính quyền cũ” có thể có những nỗ lực làm mất mặt ông Zelenskiy, một người đã chiến thắng tuyệt đối đối thủ của mình trong cuộc bầu cử.

Bất kỳ những thông điệp tiêu cực nào đối với người chiến thắng bầu cử tổng thống Ukraina – Volodimir Zelenskiy cũng là sự thiếu tôn trọng nhân dân Ukraina. Ông Kravchuk nói trong phỏng vấn cho Đài truyền hình “GrazhdanskeTV”.

Tôi nghĩ rằng đây là trò chơi với lửa. Ông Zelenskiy do nhân dân bầu chọn. Và tôi cho rằng bất kỳ thông điệp tiêu cực nào nói về ông Zelenskiy cũng là sự thiếu tôn trọng nhân dân Ukraina và cản trở thực hiện quyền hạn hiến định của tổng thống”, – ông Kravchuk tuyên bố.

Ông nói rằng, về cá nhân ông có quen biết Zelenskiy và biết ông ta như một người có trách nhiệm.
“nếu như ông ấy sẽ nghe đội ngũ, những người biết rõ chi tiết từng vấn đề thì ông lập tức quyết định một cơ chế để thực hiện và ảnh hưởng. Trên thế giới làm gì có tổng thống nào biết hết tất tần tật”, – ông Kravchuk nói.

Nguồn: Gordonua

»Cùng chủ đề