Kể từ ngày 11 tháng 2 trên đường giao thông Ukraina đã gia tăng số lượng camera ra đa “Trucam” để chụp ảnh, ghi hình các vụ vi phạm trên đường giao thông.

“hung xuất hiện trên xa lộ Odesa, đường bờ biển ở Kyiv, trên các phố tp Dnipro và tp Kharkiv. Những vị trí mới được đánh dấu màu đỏ trên bản đồ”, – cảnh sát tuần tra thông báo.

Lưu ý rằng, camera “Trucam” có đường dẫn laser cho phép đo tốc độ ở khoảng cách 1200 mét, làm việc tới 15 giời liên tục mà không cần xạc điện, có bộ nhớ 16 ngàn video hoặc 40 ngàn bức ảnh. ảnh được thực hiện ba ảnh một giây. Có hai chế độ – chế độ tự động và chế độ thủ công. Ngoài ra, thiết bị này được lắp cảm biển GPS.

Như báo Obozrevatel thông báo: (OBOZREVATEL):

HĐBT đã thống nhất ghi nhận các vi phạm giao thông từ ngày 3 tháng 10. Nói riêng, đã thông qua văn bản mở rộng danh mục thiết bị kỹ thuật ở cấp lập pháp để cho phép kiểm soát an ninh trên đường giao thông.

Ghi nhận vi phạm giao thông bằng hình ảnh bắt đầu từ ngày 8 tháng 10 trên các con đường hay xảy ra tai nạn dtp.

Những nơi sử dụng TruCam có đặt các biển báo tương ứng, danh mục các điểm như thế có thể tiếp cận công khai trên mạng Internet.

Tại những nơi vi phạm chế độ tốc độ có cả phương tiện xe công vụ bắt buộc có bật đèn tín hiệu xanh.

Điều mới mẻ sẽ làm việc đầy đủ trên các xa lộ chính của Ukraina trong năm 2019.

Đồng thời, cảnh sát cũng phủ nhận nhiều thông tin xấu, nhảm nhí xung quanh áp dụng điều mới này theo kiểu “có bà nói ở ngoài chợ…”.

Nguồn: Obozrevatel

»Cùng chủ đề