Sáng nay, ngày 27-10-2019, các nhà hoạt động của tổ chức xã hội, có tên gọi là “Hội chất lượng” đã tiến hành một cuộc đột kích vào “Chợ km số7”. Theo lãnh đạo của tổ chức Todor Panovsky, phóng viên của Odessa.online, có 280 người Việt Nam làm việc bất hợp pháp trên thị trường Chợ cây số 7. Họ không đóng thuế, làm việc bất hợp pháp và gửi tiền kiếm được về Việt Nam.

Chúng tôi đang theo dõi công việc của họ ngày thứ ba và viết một tuyên bố cho các cơ quan thực thi pháp luật, Mitch Panovsky nói. Hôm nay, các nhà hoạt động một lần nữa ghi lại thực tế những cuộc trao đổi tiền tệ bất hợp pháp và liên lạc với cảnh sát.

Cùng với các nhân viên thực thi pháp luật bắt giữ một số người. Một trong những người này lúc đầu giả vờ kêu lên là cô bị bệnh, sau đó đưa túi cùng với một người đàn ông lạ mặt. Panovsky tóm lấy cô và lảm vái một số tiền.
Những người khác may mắn ở gần đó, đã vội vã thu nhặt Được. Các nhà hoạt động làm chứng cho các nhân viên thực thi pháp luật, hiện có hai sĩ quan cảnh sát đang thụ lý vụ việc này

Theo Nguồn: https://odessa.online/attraktsion-neslyhannoj-shhedrosti-na-7-m-kilometre-odessity-naperegonki-sobirali-razbrosannye-dollary/

»Cùng chủ đề