-Tỷ lệ nhiễm COVID-19 cao nhất ở Odessa được dự đoán vào cuối tháng 2 – đầu tháng 3 năm 2021. Điều này đã được thông báo bởi người đứng đầu lâm thời của Dịch vụ Y tế Quốc gia Ukraina Andriy Vilensky, phóng viên của “Dumskaya”.

-Theo ông, đây là diễn biến dễ xảy ra nhất nếu không áp dụng biện pháp kiểm dịch nghiêm ngặt.

-Các chuyên gia của khoa đã phân tích một số yếu tố: số lượng giường bệnh “chui” ở các bệnh viện trong khu vực, giường có ôxy, số lượng đội y tế và máy thở. Có tính đến các chỉ số này, một chiến lược tiếp theo để chống lại sự lây nhiễm sẽ được xây dựng.

-Hiện nay, tại khu vực Odessa có 18 bệnh viện đang tiếp nhận bệnh nhân COVID-19, trong đó 15 bệnh viện đã ký hợp đồng với NHSU và đang nhận tiền điều trị, số còn lại đang trong quá trình ký hợp đồng.

-Đối với việc điều trị cho một bệnh nhân trong một khoa thông thường của NHSU, anh ta phải trả 12 nghìn UAH (900 UAH mỗi ngày cho thuốc), trong đơn vị chăm sóc đặc biệt – 45 nghìn (5 nghìn UAH mỗi ngày). Nếu không có dịch vụ chăm sóc y tế miễn phí, bệnh nhân và gia đình của họ nên thông báo cho Dịch vụ Quốc gia bằng cách gọi 16-77.

Ngọc Lan dịch thuật

Nguồn:https://dumskaya.net/news/covid-19-mediki-prognoziruyut-pik-zabolevaemosti-131989/

»Cùng chủ đề
Lockdown ở Ukraina sẽ là 100%

01 Tháng Mười Hai 2020