Vào chiều ngày 26.06.2020 Hội người Việt Nam thành phố Kiev vừa nhận thêm thông tin có ca nhiễm COVID-19 thứ 14 trong cộng đồng người Việt ở Kiev.

Đây là trường hợp của anh Trần Thanh Hoà 52 tuổi, Ủy viên BCH, Trưởng ban văn nghệ Hội người Việt Nam thành phố Kiev, Phụ trách Tổ phiên dịch Ban phòng chống COVID-19, kinh doanh tại khu vực chợ Troeshina. Tình hình sức khỏe của bệnh nhân: sốt nhẹ 37,2oC, đang tự cách ly tại nhà.

Chúng tôi đề nghị những người đã từng tiếp xúc với bệnh nhân trong thời gian gần đây nhanh chóng tiến hành đi kiểm tra.

Quan trọng nhất là những người tiếp xúc vừa qua cũng cần khẩn trương đóng cửa các địa điểm buôn bán, tự cách ly tại nhà, để đề phòng việc lây nhiễm lan truyền tiếp theo.

Trong thời gian anh Hòa điều trị bệnh, BCH Hội phân công Uỷ viên BCH Trần Quang Thọ phụ trách chính của Tổ phiên dịch phòng chống COVID-19.

Chúng tôi kêu gọi bà con trong cộng đồng và bạn bè gần xa hãy cảm thông, thương yêu, ủng hộ và quan tâm đến anh Hòa và những người thuộc diện tiếp xúc, để mọi người cùng vượt qua mối nguy hiểm của dịch bệnh này.

Chúng ta cùng chúc anh Hòa nhanh chóng bình phục để quay lại vị trí công việc của cộng đồng trong cuộc chiến với COVID-19.

BAN HỖ TRỢ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

HỘI NGƯỜI VIỆT NAM THÀNH PHỐ KIEV

»Cùng chủ đề