Ngày 30-9-2017 tại nhà hàng Âu Việt, công ty Hưng Thịnh Đức, tỉnh Hưng yên đã diễn ra cuộc gặp mặt giao lưu kỷ niệm 30 năm, ngày đoàn lao động Hải Hưng đến làm việc tại nhà máy đóng giày Kharkov-Ukraina. (24-10-1987. 24-10- 2017). Về dự, chúc mừng và tặng hoa buổi giao lưu có đại diện các hội đoàn của thành phố Kharkov, và gần 30 anh chị em là công nhân của đội giày da Kharkov. Hiện đang sinh sống tại VN và thành phố Kharkov đã về dự cuộc gặp mặt.

Trong buổi giao lưu ông Nguyễn Huy Được đã đọc báo cáo ôn lại quá trình học tập làm việc của 50 anh, chị, em trong đội tại nhà máy đóng giày tại Kharkov. Tinh thần đoàn kết, thương yêu giúp đỡ nhau trong những giai đoạn khó khăn khi nhà máy cổ phần hóa và sau khi hết hiệp định hợp tác lao động giữa VN và Ukraina.

Hiện nay anh chị em đều có cuộc sống ổn định tốt đẹp tại Tp Kharkov và ở Việt Nam. Cuộc giao lưu đã diễn ra trong bầu không khí thân tình và thành công tốt đẹp. Anh, chị, em chúc mừng nhau hơn 30 năm qua gian khổ lao động, phấn đấu và trưởng thành như ngày hôm nay.

Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn các vị đại biểu và khách quý cùng các Hội đoàn từ Kharkov về dự. Cảm ơn tờ báo Người Việt, Ukraina đã đưa tin. Cảm ơn Nhà hàng Âu Việt -Công ty TNHH Thịnh Hưng Đức, tỉnh Hưng Yên đã tạo điều kiện cho buổi giao lưu diễn ra thành công tốt đẹp.

Thay mặt Ban tổ Chức Nguyên đội trưởng Nguyễn Huy Được

»Cùng chủ đề