Trong khi kiểm dịch đã được thắt chặt ở Odessa và các câu lạc bộ đêm và nhà hàng bị cấm làm việc vào ban đêm, một đợt bùng phát coronavirus đã xảy ra ở cô nhi viện “Zhemchuzhinka” dẫn đến 15 trẻ em bị nhiễm bệnh.

Điều này đã được thông tin bởi bà Elena Buinevich Giám đốc sở giáo dục và đào tạo, Cơ quan Quản lý Nhà nước khu vực Odessa, đưa tin báo Ukraina News. Ở cô nhi viện “Zhemchuzhinka ” khu vực Odessa có 15 đứa trẻ và hai người lớn bị nhiễm coronavirus. Bây giờ cô nhi viện đã đóng cửa để kiểm dịch.

Theo bà Elena Buynevich, sau khi việc lây nhiễm coronavirus được tìm thấy ở một trong những nhân viên, tất cả nhân viên và những đứa trẻ của cở sở đã được làm xét nghiệm PCR. Theo kết quả coronavirus đã được tìm thấy ở 15 trẻ em và một người lớn. Trước đó, Ukraina News đã đưa tin rằng kể từ ngày 22 tháng 6 Odessa đã siết chặt kiểm dịch do sự bùng phát lây nhiễm coronavirus.

Hoạt động các cơ sở phục hồi chức năng và giải trí cho trẻ em và tổ chức các sự kiện lớn với sự tham gia của hơn một người trên 5 mét vuông và đi lại trên đường không có giấy tờ tùy thân đã được cấm. Đồng thời ở các bãi biển Odessa những người đi nghỉ mát vi phạm kiểm dịch – đi lại mà không mang khẩu trang và không giữ khoảng cách.

Kiều Trinh theo https://ukranews.com/news/715060

»Cùng chủ đề