Lính biên phòng vào thứ Sáu, ngày 3 tháng Tư, đã bắt giữ bốn người Ukraina đã cố gắng rời khỏi Ukraina bất chấp lệnh cấm. Điều này được tuyên bố bởi bộ phận báo chí của Cơ Quan Biên Phòng Ukraina.
Vì vậy, có thông tin rằng những người lính biên phòng đã tìm thấy những kẻ vi phạm tại trạm kiểm soát Goptovka, hai lần ở Novy Yarilovichi và ở Tisza gần biên giới với Liên bang Nga, Belarus và Hungary.
“Ba người đàn ông và một phụ nữ – tất cả công dân Ukraina vừa trở về từ nước ngoài, đã xuất hiện trở lại tại các trạm kiểm soát ngày hôm qua. Họ đã làm điều đó trái với nghĩa vụ của họ, khi họ vào Ukraina đã ký một thỏa thuận bắt buộc tự cách ly,và việc rời khỏi đất nước gây nguy hiểm cho chính họ và những người xung quanh “,- thông tin cho hay.
Bổ sung thêm các lính biên phòng đã báo cáo hành vi phạm tội cho các sĩ quan cảnh sát quốc gia. Số phận của họ sẽ được quyết định bởi tòa án.
Cơ quan Biên phòng Nhà nước lưu ý rằng vi phạm các quy tắc kiểm dịch, các quy tắc vệ sinh, vệ sinh và chống dịch bệnh, cũng như các quyết định của chính quyền địa phương về cuộc chiến chống lại các bệnh truyền nhiễm, sẽ phạt tiền đối với công dân từ 17 đến 34 nghìn grn.
Như Ukraina News đưa tin, Ban Nội Các đã gia tăng các biện pháp kiểm dịch.

Kiều Trinh

https://ukranews.com/news/694454-karantin-v-ukraine-chetyre-cheloveka-pytalis-uehat-zagranitsu?fbclid=IwAR0ekOuZ8L_I-QexjDlRuNvEOvForSCjXVyp4y8BqScykcZhwOUg0Fjis5U
»Cùng chủ đề