Các công ty dược phẩm Ukraina hiện giờ đang qua thủ tục cấp phép để sản xuất thuốc điều trị coronavirus trong giai đoạn đầu của bệnh. Về điều này, Bộ trưởng Bộ Y tế Ukraina Maxim Stepanov trong cuộc họp với Tổng thống Vladimir Zelensky tuyên bố cho biết, Thông tin được công bố trên trang web của nguyên thủ quốc gia Ukraina.

Theo ông, những loại thuốc này sẽ giúp bắt đầu vượt qua COVID-19 trong những giai đoạn đầu và tránh các biến chứng tiếp theo.

Ông Stepanov cũng nhấn mạnh rằng Bộ Y tế đã soạn thảo ra được một quy trình rõ ràng để điều trị cho những người bị nhiễm coronavirus.

Theo thông tin của OBOZREVATEL đã đưa:

Ngày 2 tháng 4, Bộ trưởng Y tế Stepanov nói rằng sắp tới, Ukraina sẽ nhận được một lô thuốc “Plaquenil”, đủ cho 20 nghìn người. Theo ông, bây giờ đây thực sự là cách chữa trị duy nhất cho coronavirus.

Cũng được biết rằng chửa trị coronavirus ở Ukraina đang được lên kế hoạch điều trị bằng phức hợp thuốc chống sốt rét, viêm khớp dạng thấp và nhiễm HIV, những thuốc mà cho thấy kết quả tốt ở các quốc gia khác…

Theo Tin tức Ukraina-Thế giới

https://www.obozrevatel.com/health/pulmonology/v-minzdrave-anonsirovali-vyipusk-v-ukraine-lekarstv-ot-koronavirusa.htm?fbclid=IwAR0h7_6Kp7Y-QgxzEAAFXMdGeuyFQlElPWWKkULFWDFeQMsJvwwq_qxNobM
»Cùng chủ đề