Số lượng nạn nhân covid-19 sẽ gia tăng tại. Dịch coronavirus ở Ukraina tiếp tục tăng, do đó số người nhiễm và chết sẽ tăng lên. Một tuyên bố đáng báo động như vậy đã được đưa ra vào đêm qua, ngày 25 tháng 3, bởi người đứng đầu Bộ Y tế Ukraina Ilya Emets.

Dịch COVID-19 ở Ukraina cũng gần như không đạt đến đỉnh điểm. Mỗi ngày nó tiếp tục đạt được nhiều động lực hơn, điều đó có nghĩa là số người nhiễm và chết vì nhiễm trùng này sẽ chỉ tăng lên trong tương lai gần. Một tuyên bố đáng báo động như vậy đã được đưa ra vào đêm qua, ngày 25 tháng 3, bởi người đứng đầu Bộ Y tế Ukraina, Ilya Yemets.

Trong khuyến nghị của mình, quan chức này tuyên bố rằng ông luôn “nói và sẽ nói cho mọi người biết sự thật”. Nhưng sự thật, theo Bộ trưởng, là mỗi ngày các ổ nhiễm trùng mới được ghi nhận ở nước này, điều này cho thấy sự lây lan nhanh chóng của nó.

Điều này có nghĩa là ở Ukraina đỉnh điểm của dịch bệnh trong tương lai gần không đáng để chờ đợi. Bây giờ coronavirus trên lãnh thổ của đất nước chúng ta vẫn đang ở giai đoạn lây lan tích cực, điều đó có nghĩa là số người nhiễm bệnh và nạn nhân sẽ tăng lên mỗi ngày.

Đồng thời, Bộ trưởng Emets lưu ý rằng, không may là Ukraina chưa sẵn sàng cho đại dịch toàn cầu, và do đó chính quyền phải có những biện pháp nghiêm ngặt và quyết đoán hơn để chống lại sự lây lan của căn dịch bệnh này.

Nguồn: Unian

»Cùng chủ đề