Bộ Tổng Tham mưu quân đội Ukraina tuyên bố về việc hoàn thành sứ mệnh của bộ chỉ huy chống khủng bố ATO và bắt đầu chiến dịch mới ở Donbass.

Việc thay đổi định dạng sẽ cho phép hệ thống hóa sự tham gia của các đơn vị Lực lượng vũ trang Ukraina, các đơn vị và lực lượng của các thành phần khác trong lĩnh vực an ninh, “sẽ hiệu quả hơn trong khuôn khổ pháp lý để quân đội Ukraina áp dụng”.

 

Bộ chỉ huy của Liên quân sẽ được lãnh đạo bởi một “người có kinh nghiệm chiến đấu”. “Chúng ta đang có các ứng cử viên thích hợp nhưng còn phải có các yêu cầu thủ tục phê duyệt cụ thể. Và sau đó trong thời gian ngắn nhất các ứng viên sẽ được trình cho Tổng thống Ukraina để được phê chuẩn. Đó sẽ là một người có kinh nghiệm quân sự và đủ kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm thực tế để thực hiện nhiệm vụ đề ra “, – Tổng tham mưu trưởng quân đội Ukraina Muzhenko cho biết.

Như được biết, ngày 20 tháng Hai, Tổng thống Ukraina Petro Poroshenko đã ký luật “Về những đặc điểm của chính sách nhà nước nhằm bảo vệ chủ quyền Ukraina tại các vùng lãnh thổ bị chiếm đóng tạm thời ở các vùng Donetsk và Lugansk”. Tài liệu tiên liệu việc định dạng lại chiến dịch chống khủng bố và xác định Nga là quốc gia xâm lược.

Tổng thống Poroshenko cũng nói rằng đang chờ phê duyệt của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và Tổng tham mưu các lực lượng vũ trang Ukraina chấp thuận ứng cử viên cho chức vụ chỉ huy của lực lượng Liên quân.

Các lực lượng vũ trang Ukraina hoàn thành chiến dịch chống khủng bố ở Donbass, và thay vào đó sẽ là chiến dịch của Liên minh các lực lượng. Điều này đã được Tổng tham mưu trưởng các lực lượng vũ trang Ukraina (AFU) Victor Muzhenko công bố.

Video: >> 

Hôm thứ 5 quân đội đã tiêu diệt xe bọc thép của chiến binh tập kích vào vị trí chốt ATO (Video) >>

Поблизу окупованого Докучаївська знищено ворожу БМП

Сьогодні, завдяки майстерності військовослужбовців тактичної групи «Моспіно» Об’єднаних сил поблизу окупованого Докучаївська було знищено бойову машину піхоти противника, екіпаж якої ймовірно вів розвідку передових сил українських захисників.

Опубліковано Прес-центр штабу АТО 22 лютого 2018 р.

Vũ khí mới >> 

nguồn: golos.ua

 

»Cùng chủ đề