Bùng phát cúm COVID-19 được ghi nhận vào ngày 13 tháng 7 tại một bệnh viện. Trong ngày qua số người nhiễm bệnh đã tăng lên đáng kể. Tại ngôi làng Aleksandrovka thuộc quận Limansky ở Odessa một bệnh viện tâm thần có số ca nhiễm cúm coronavirus trong ngày qua tăng gấp đôi. Điều này đã được thông tin bởi bộ phận báo chí Cơ quan hành chính nhà nước khu vực Odessa.

Như thế này tại bệnh viện tâm thần số 2 ở khu vực Odessa cúm coronavirus đã được phát hiện ở 5 nhân viên và 12 bệnh nhân. “Hai người đang ở trong bệnh viện, mười người đang điều trị ngoại trú. Tất cả các cá nhân tiếp xúc gần đã được kiểm tra xét nghiệm PCR”,- Cơ quan hành chính nhà nước khu vực Odessa cho hay.Được biết hiện tại cơ sở có 437 bệnh nhân và 335 nhân viên.

Trước đó, tại ngôi làng Alexandrovka quận Limanskiy ở khu vực Odessa một đợt bùng phát cúm COVID-19 đã được ghi nhận vào ngày 13 tháng 7 trong một bệnh viện tâm thần. Vào thứ hai ngày 14 tháng 7 chính quyền địa phương quận Limansky tuyên bố rằng kết quả dương tính bởi các xét nghiệm PCR đã được tìm thấy ở một nhân viên y tế và bảy bệnh nhân trong bệnh viện tâm thần khu vực số 2. Tất cả các bộ phận của cơ sở đã được đưa vào chế độ giám sát trong 14 ngày.

Ngoài ra ở Aleksandrovka các biện pháp hạn chế khác đã được đưa ra. Trước đó, một ổ dịch cúm coronavirus đã được phát hiện tại bệnh viện thần kinh khu vực Pochaev. Điểm tin lại ở khu vực Volyn một ổ dịch cúm coronavirus COVID-19 đã được phát hiện trong một bệnh viện tâm thần.

Kiều Trình theo https://korrespondent.net/ukraine/4251860-v-p

»Cùng chủ đề