Số người chết vì coronavirus chủng mới covid-19 trên thế giới đã vượt quá ba nghìn người.

UNN. Tính đến 5:50 sáng, tổng số ca tử vong do viêm phổi cấp COVID-19 coronavirus mới gây ra là 3044 trên thế giới. Điều này đã được UNN trích dẫn nguồn Trung tâm Nghiên cứu và Kỹ thuật Hệ thống tại Đại học Johns Hopkins (Hoa Kỳ) thông báo.

Số người nhiễm bệnh ở Trung Quốc đã lên tới 80026 người. Trên thế giới – 89073. Lần lượt phục hồi theo dữ liệu mới nhất 44463 người.

Các quốc gia có sự lây lan nhanh nhất của coronavirus là Trung Quốc, Hàn Quốc, Ý và Iran.

Hãy nhớ lại rằng ở Ukraina không có một thực tế cố định nào về bệnh coronavirus.

Tại Quận King, Washington DC, trung tâm y tế đã xác nhận trường hợp tử vong thứ hai do coronavirus. UNN dẫn nguồn CNN đưa tin.

“Trường hợp tử vong thứ hai của một coronavirus mới đã được xác nhận tại Quận King, Washington DC”, tổ chức này cho biết.

Bệnh nhân đã 70 tuổi tại Bệnh viện Sức khỏe Evergreen và qua đời vào Thứ Bảy, ngày 29 tháng Hai.
Tổng số coronavirus bị nhiễm SARS-CoV-2 (covid-19) ở Italia đạt 1694. Điều này đã được báo cáo trên trang web của Bộ Y tế Italia. Số người chết vào ngày 1 tháng 3 là 34 người,

Thứ trưởng bộ y tế Ukraina Lyashko đã đi thăm nhiều bệnh viện để kiểm tra tình hình sẵn sàng của các cơ sở cách li cũng như điều trị bệnh nhân nhiễm coronavirus chủng mới ở Ukraina. “Trong chuyến thăm, điều quan trọng là phải hiểu được sự sẵn sàng của bệnh viện và quan trọng nhất là sự sẵn sàng của chính các nhân viên y tế. Nó liên quan đến cả kỹ năng chuyên môn và tinh thần. Các bác sĩ sẵn sàng cung cấp mọi hỗ trợ y tế cần thiết cho bệnh nhân bị nhiễm coronavirus. Tất cả nhân viên đều biết rõ phải làm gì trong trường hợp khóa COVID-19”- trong thông báocủa bộ y tế cho biết.

Nguồn: UNN

»Cùng chủ đề