Mở đầu cuộc họp ban chấp hành mở rộng, ông  Đỗ Văn Tuấn chủ tịch hội nhận mạnh công tác trước, trong và sau lễ hội đều quan trọng như sau, nhằm đánh giá, rút kinh nghiệm làm cơ sở cho các tổ chức lần sau phải tốt hơn lần trước. Nhiều ý kiến của những thành viên BCH và những người có mặt đã phát điểu cởi mở, thẳng thắn.

Tất cả đều đánh giá lễ hội xuân quê hương năm nay đã thành công tốt đẹp, từ công tác tổ chức, tiếp đón khách và các nội dung trong chương trình đều nhịp nhàng và đáng hài lòng, chính vì vậy mà dư luận và bà con tham dự đánh giá rất cao về công tác tổ chức của BCH. Tuy nhiên BCH và cuộc họp cũng cùng nhau rút kinh nghiệm những thiếu sót nhỏ cần phải rút kinh nghiệm để lần sau sẽ phải làm tốt hơn.

Thay mặt BCH ông Đỗ Văn Tuấn gửi lời cảm ơn các vị khách mời và toàn thể BCH đã cùng chung tay xây dựng lên chương trình và đoàn kết, cùng nhau làm tốt công việc, mang đến sự thành công của lễ hội, cảm ơn bà con quê hương Hà Nam Ninh, những người yêu mến quê hương Hà Nam Ninh đã cùng đóng góp tạo nên một sân chơi bổ ích này, cảm ơn các nhà tài trợ, sáng kiến của ông bà Hùng Vân đã có sáng kiến được BCH đồng ý làm nên chương trình đấu giá bánh chưng thành công và ấn tượng.

Ông Trương Công an phó chủ tich hội, đã thông qua tài chính công khai, tổng số tiền quĩ của hội ĐH HNN tại Odessa còn đến thời điểm này còn 9360 đô.

Sau khi cuộc họp kết thúc trong bầu không khí vui vẻ ấm cúng tình cảm quê hương gắn bó,toàn thể anh chị em đã được thưởng thức một bữa liên hoan nhẹ, những món ngon do gia đình ông chủ tịch hội chiêu đãi, cùng các chị em trong ban tổ chức tự làm và đưa đến để khoe tài nấu nướng của mình.

Phóng viên báo Người Việt Ukraina

»Cùng chủ đề