Ban chấp hành Hội ĐH Bắc miền Trung tại Odessa và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin, Anh Chu Văn Hải sinh ngày 12-3-1982, quê quán Xã Thanh Lương, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, hiện sống cùng gia đình vợ và hai con tại thành phố Odessa.

Sau vụ tai nạn ô tô từ thành phố Kherson về Odessa, trên xe có hai vợ chồng anh Hải và hai người con, một cháu bé 2 tháng tuổi và vợ anh Hải chỉ bị thương nhẹ,cháu gái lớn 4 tuổi tử nạn ngay khi xe gặp tại nạn, đã được gia đình, Hội ĐH Bắc miền Trung và Hội người Việt Nam tại thành phố Odessa tổ chức hỏa táng cho cháu ngày mùng 3-3-2018, khi vừa hỏa táng xong cũng là lúc anh Chu Văn Hải trút hơi thơ cuối cùng tại bệnh viện tỉnh Odessa lúc 16h ngày 03-03-2018, qua một thời gian gia đình và BCH Hội ĐH Bắc miền Trung quyết tâm cứu chữa nhưng số trời đã định, anh Hải đã vĩnh viễn, vĩnh biệt chúng ta, đây là một tổn thất vô cùng to lớn cho gia đình.

Cuộc đời quá trớ trêu chỉ trong giây lát, một gia đình hai vợ chồng trẻ, hai con thơ đang sum vầy, tuy nhà cửa còn phải đi thuê, tiền bạc cũng kiếm và dành dụm từng ngày, nhưng anh Hải luôn là một người tốt trong cộng đồng, là chồng tốt của người vợ đáng thương và là người cha tốt của hai đứa con nhỏ. thế mà anh mất đi, để lại vợ và một đứa con mới chỉ tròn hai tháng tuổi.

Cũng may mà từ hôm gia đình anh gặp tai nạn đến nay, bà con trong cộng đồng, nhất là Hội đồng hương bắc miền Trung đã luôn bên cạnh, họ đùm bọc, chăm lo chuyện quyên góp tiền bạc, phân công nhau thường trực giúp đỡ, bên cạnh và động viên hai mẹ con, nghĩ mà đau lòng thương sót cho hoàn cảnh trớ trêu này.

Để tiễn biệt đưa anh Chu Văn Hải về nơi an nghỉ cuối cùng, gia đình và BCH hội ĐH bắc miền Trung thông báo thời gian nhập quan vào lúc 13h30 và thời gian làm lễ truy điệu và hỏa táng vào lúc 16h ngày 08-03-2018.

Ngày 06-03-2018 ban tổ chức xin thông báo thay đổi giờ nhập quan chính thức vào lúc 10h00, giờ truy điệu và hỏa táng vào lúc 14h00 tại nhà thiêu Odessa.

Lễ tang sẽ do Hội ĐH Bắc Miền Trung, gia đình và Hội Người Việt Nam tại thành phố Odessa đồng tổ chức.

Kính mong bà con trong cộng đồng có mặt để tiễn đưa anh Chu Văn Hải vè nơi an nghỉ cuối cùng.

 

           Ngày 05-03-2018

BCH Hội ĐH Bắc miền Trung và gia đình

          Nguyễn Sỹ xuân

»Cùng chủ đề