Tổng thống Poroshenko,ứng viên tổng thống Ukraina nhiệm kỳ hai đánh giá rằng, có rất nhiều ý kiến chống lại ông trên mạng xã hội, trên truyền hình và bên lề các điểm bỏ phiếu. Theo lời tổng thống, ông đã nghe thấy tất cả. Poroshenko nói trong một video hướng tới các cử tri được công bố vào ngày 6 tháng 4 trên trang Fb của tổng thống.

“Rất nhiều người phát biểu chống tôi trên mạng xã hội, và cả trên truyền hình, bên cạnh hòm phiếu nữa. Các bạn thân mến, tôi đã nghe tất cả, kể cả những ai ủng hộ tôi, cả những người không bỏ phiếu ủng hộ tôi tôi đều cám ơn chân thành.

Tôi đã làm cho mình những kết luận. Đất nước chúng ta là đất nước tự do, của những con người tự do, Ukraina cần phải tiếp tục vẫn là như thế”, – Poroshenko nói.

Theo lời ông, để không cho biến Ukraina thành nước Nga thì cần phải có một tổng thống và là một tổng tư lệnh tối cao mạnh mẽ.

“Một người mạnh mẽ, không được phép yếu đuối. Chúng ta có thể nhanh chóng tiến tới một Châu Âu hùng mạnh, nhưng cũng có thể tụt lùi nhanh hơn tới nước Nga đế chế, Có nguy cơ như thế. Hoặc là – hay là”, – Poroshenko nhận xét.

Video >> 

Приєднуйтеся www.euua.org

Якщо ти підтримуєш курс України до Європейського Союзу, то реєструйся на euua.org та запрошуй друзів. Нас має бути більше. Ваша підтримка дуже потрібна – приєднуйтеся!P.S. Окрім реєстрації на сайті, з 9:00 до 19:00 працює «гаряча лінія» для реєстрації – 044 351 00 30.

Опубліковано Порошенко2019 Субота, 6 квітня 2019 р.

Trả lời câu hỏi “điều gì ông sẽ thay đổi trong năm tới?” Poroshenko nói: “Sẽ cứng rắng thay đổi đội ngũ một cacdhs căn bản. Một số lớn người trẻ sẽ được tuyển dụng”. Ông lưu ý rằng hiện tại đang phân tích số lượng lớn những khuyến nghị và sẽ được công khai. “Tôi cứng rắn tiếp tục cải cách, nảo đảm tăng trưởng và vượt qua nghèo đói, bảo đảm thịnh vượng”.

Porosdhenko nhấn mạnh rằng, “sẽ gia tăng tốc độ tăng trưởng kinh tế, chuyển động tới Liên minh Châu Âu. “Vào tháng 12 tới sẽ đề xuất các thành viên NATO ký kế hoạch hành động tới thành viên NATO”. “Người Ukraina sẽ trở về  từ các nhà tù Moskva. Sẽ làm những bước lớn để củng cố hòa bình, bởi vì đó là qưu tiên số một của tôi”, – tổng thống nhấn mạnh.

Theo ý kiến của Poroshenko, sự lựa chọn trong vòng hai cuộc bầu cử tổng thống đó là “Châu Âu hay nước Nga”.

Nguồn: Dialog.UA

»Cùng chủ đề