Hai chú hổ và một chú gấu ở Siberia, Nga dự đoán ứng viên đảng Dân chủ Mỹ Joe Biden sẽ đắc cử tổng thống Mỹ năm nay.

Theo Moscow Times, hai con hổ này là Bartek, Khan và chú gấu Buyan của sở thú Royev Ruchey ở thành phố Krasnoyarsk, vùng Siberia của Nga. Khan, chú hổ trắng giống Bengal, dự đoán bằng cách lăn qua lăn lại quả dưa hấu có khắc hình ứng viên Dân chủ Joe Biden, trong khi không hề quan tâm đến quả dưa hấu còn lại có khắc hình Tổng thống Donald Trump.

Bartek, chú hổ trắng giống Amur, cũng đồng tình với Khan bằng việc đẩy quả dưa hấu có khắc hình ông Biden từ trên bàn xuống đất sau một hồi lưỡng lự.
Buyan, chú gấu nâu, cũng thể hiện “quan điểm” của mình bằng cách tách quả dưa hấu có khắc hình ứng viên Biden và thưởng thức. Tuy nhiên, khả năng dự đoán của Buyan đang bị hoài nghi sau khi nó dự đoán sai kết quả World Cup năm 2018 và kết quả bầu cử tổng thống Ukraina năm 2019.

Trước những ý kiến cho rằng các con vật này có thể “thiên vị” đảng Dân chủ, phía sở thú khẳng định các quả dưa hấu đều giống nhau. Năm 2016, chú gấu bắc cực Felix của sở thú Royev Ruchey đã đoán trúng ông Donald Trump sẽ trở thành tổng thống Mỹ. Khi đó, gấu Felix đã chọn quả bí ngô có khắc tên ông Trump trên đó. Ngược lại, hổ Amur Yunona đoán ứng viên Hillary Clinton đắc cử.

Theo Dân Trí

»Cùng chủ đề