UNN. Phó giám đốc thứ nhất bộ phận của cục Cứu hỏa quốc gia ở tỉnhPoltava bị bắt giữ khi nhận 85 nghìn đô la tiền hối lộ. UNN vdẫn nguồn từ cơ quan báo chí của Cục An ninh Ukraina đưa tin.

Một đại tá của cảnh sát thuế yêu cầu và nhận 85 nghìn đô la từ một doanh nhân để trả lại tài sản bị tịch thu trong một vụ tố tụng và không truy tố ông ta vì tội trốn thuế.

Các quan chức liên quan đến ông như một trung gian trong các hoạt động bất hợp pháp. Những người thực thi pháp luật đã bắt giữ cả những kẻ liên quan tại trung tâm tp Poltava, vào thời điểm nhận toàn bộ số tiền hối lộ theo Điều 208 của Bộ luật Tố tụng Hình sự của Ukraina.

Quá trình tố tụng hình sự được mở theo Điều 368/3 (chấp nhận đề nghị, lời hứa hoặc nhận được lợi ích không chính đáng của một quan chức) của Bộ luật Hình sự Ukraina, các hành động điều tra tố tụng được thực hiện. Các quan chức thuế khác cũng được xác định có thể liên quan đến các hoạt động bất hợp pháp.

Nhớ lại, các nhà điều tra từ Cục Điều tra Nhà nước đã bắt giữ một cảnh sát ở Poltava trong khi nhận hối lộ 1.500 đô la.

  • Văn phòng công tố viên

Đã tống đạt nghi án đối với cựu ĐBND Georgy Logvinskiy và cựu phó thứ nhất bộ trưởng tư pháp Natalia Bernadska. Họ bị truy tố bởi tội dawnhs cắp tiền ngân sách số lượng 54 triệu Hryvnia.

Cơ quan An ninh Ukraina (SBU) đã tiết lộ thực tế vụ trộm gần 1,6 triệu hryvnia của ngân sách nhà nước bởi những người đứng đầu một trong các bộ phận của Cơ quan quản lý Nhà nước (UBHC) tỉnh Odessa thông qua doanh nghiệp đô thị của hội đồng tỉnh. UNN dẫn nguồn trung tâm báo chí SBU đưa tin.

Tại Văn phòng Tổng công tố viên, những nghi án đối với ông GeorgyLogvinsky và cựu Thứ trưởng Bộ Tư pháp Natalya Bernatska đã được tuyên. Họ bị buộc tội ăn cắp từ ngân sách nhà nước 54 triệu hryvnia.

Nguồn: UNN

»Cùng chủ đề