Ban đầu dư luận dựa vào thông tin của đại diện bộ nội vụ đưa ra đã giả thiết đây là một vụ mưu sát ứng viên tổng thống, tuy nhiên về sau cơ quan công tố đã có thông báo chính thức.

Опубліковано Антоном Геращенком Понеділок, 15 квітня 2019 р.

Đại biểu nhân dân Anton Geraschenko đã công bố một số chi tiết về bắt giữ nhóm tội phạm cùng với vũ khí ở ngoại ô tp Kyiv.

Ông Geraschenko lưu ý: “Cảnh sát đã trực tiếp ở gần ngôi nhà mà một trong số ứng viên tổng thống cư trú, đã bắt giữ một nhóm người chuẩn bị bụ sát hại có một trong số động cơ là trả thù.

Nhóm này có phương tiện xe Toyota Prado được sử dụng làm phương tiện kéo súng, sau khi lắp đặt trên ghế sau của xe súng máy cỡ lớn (DSK) với tầm bắn trên 3 000 mét.

Cảnh sát đặc biệt “Cord” đã tiến hành chiến dịch đặc biệt có sử dụng vũ khí và rất thành công trong việc cứu người.

Cảnh sát đang kiểm tra thông tin tại sao nhóm này lại có vũ trang mạnh như vậy và lại đang ở chỗ gần xóm biệt thự, nơi có một trong số ứng viên tổng thống sư trú.

Trên bản đồ thấy đánh dấu vị trí nhóm tội phạm bị bắt giữ cùng với súng máy.

Cán ơn các binh sĩ cảnh sát tham gia vào chiến dịch đặc biệt này và đã hoàn thành tốt công tác.

Опубліковано Антоном Геращенком Понеділок, 15 квітня 2019 р.

Cơ quan công tố đã phủ nhận thông tin về sự liên đới của nhóm tội phạm có vũ trang tới mưu sát ứng viên tổng thống Zelenskiy, không như báo giới đồn thổi.

Thư ký cơ quan công tố tối cao Sargan thông báo trên Fb. >>Facebook

Theo lời bà Sargan, nhóm vũ trang bị bắt giữ chuẩn bị vụ ám sát một trong số thủ lĩnh thế giới ngầm, chứ không phải ông Zelenskiy.

Việc bắt giữ diễn ra ở khu rừng, gần con đường dẫn tới thôn mà gia đình ông Zelenskiy ở.

Nguồn: Censor.net

»Cùng chủ đề