UNN. Cảnh sát tuần tra Kyiv xác nhận việc bắt giữ một người đàn ông đe dọa sẽ làm nổ tung cây cầu tàu điện ngầm đô thị Metro. Điều này được nêu trong một thông điệp trên kênh Telegram của cảnh sát tuần tra thủ đô.

“15:20. Người đàn ông thông báo rằng anh ta có chất nổ và đe dọa sẽ làm nổ tung cây cầu Metro đã bị bắt giữ”, cơ quan cảnh sát Kyiv cho biết.

Có thông báo nói rằng trong khi bắt giữ “có nghe thấy tiếng súng bắn”. Tuy nhiên, bây giờ tại hiện trường không có nạn nhân nào.

Chúng tôi cũng lưu ý rằng các chuyên gia chất nổ có làm việc trên cầu Metro.

Vì vậy, vào ngày 1 tháng 6, giao thông qua cầu Metro đã bị chặn ở Kyiv, sau khi một người đàn ông lạ mặt đe dọa sẽ làm nổ tung cầu này.

Sau đó, người ta biết rằng người đứng đầu Cảnh sát Quốc gia của Kyiv, ông Andrey Krischenko đã có cuộc hội đàm qua bộ đàm với một người đàn ông đe dọa sẽ làm nổ tung cây cầu Metro.
Cảnh sát trưởng Kyiv nói rằng người đàn ông có một gói như quả bóng bay, dây điện phát ra từ anh ta, anh ta cầm một bộ điều khiển trong tay.

“Khi có cơ hội tốt, các lực lượng đặc biệt đã hành động, khi anh ta có thể bị đánh lạc hướng và anh ta bị bắt giữ. Sau khi kiểm tra nội dung thì đó là một gói giả mạo chất nổ bằng đất”, – người đứng đầu cảnh sát Kyiv nói.

Vì vậy, vào ngày 1 tháng 6, đã bị chặn giao thông qua cầu Metro Kyiv, sau khi một người đàn ông lạ mặt đe dọa sẽ làm nổ tung cây cầu.

Nguồn: UNN

»Cùng chủ đề