Tên trùm buôn lậu ma túy quốc tịch Mỹ và Izrael Amos Silver bị bắt giữ ở Ukraina nhưng khi đưa ra sân bay để di lý về Izreael thì SBU để hắn tẩu thóat.

Cơ quan đặc vụ đã phải mất nhiều lực lượng để truy tìm lại tên trùm ma túy này trên toàn lãnh thổ Ukraina. Tuy nhiên phải thừa nhận cơ quan đặc vụ cũng rất chuyên nghiệp khi một ngày sau bắt lại được tên trùm này ở tp Uman.

Ba cán bộ áp giải tên Silver ra sân bay để di lý về Izrael đã bị cơ quan điều tra tuyên nghi án trợ giúp cho kẻ phạm tội tẩu thoát.

Cơ quan báo chí SBU thông báo. Ba cán bộ SBU đã bị bắt giữ. Ngày 16 tháng 8 Amos Silver được đưa ra sân bay Borispil để làm thủ tục di lý về Izrael nhưng hắn “đã mất tích” tại sân bay. Ngày 17 tháng 8 Silber lại bị bắt lại lần nữa ở tp Uman, thuộc tỉnh Cherkasy.

Amos Silver người có quốc tịch Mỹ và Izrael, là một trùm buôn ma túy quốc tế lớn. Hắn bị lệnh truy nã của cơ quan điều tra Izrael và cơ quan đặc vụ Ukraina đã giúp đỡ bắt giữ được Amos Silver từ tháng 3 năm 2018.

Tới thời điểm cuối ngày 18 tháng 8 Amos Silver đã được cơ quan SBU di lý về Izrael.

Xuất hiện video trích xuất từ camerra của cửa kiểm soát an ninh tại sân bay cho thấy Silver tầu thoát như thế nào…. ngay ở cửa kiểm tra để vào phòng chờ chuyến bay… >>

Втеча «наркобарона» від СБУ 🙂

Опубліковано Антикорупційна Платформа Неділя, 18 серпня 2019 р.

Nguồn: Censor.net

»Cùng chủ đề