Ngày hôm nay có xác suất lớn có thể dự báo rằng ở Donbass trong những năm gần đây nhất sẽ có phái bộ LLGGHB.

Triển vọng triển khai LLGGHB ở Donbass trước đây được thảo luận sôi nổi, còn bây giờ trở nên im ắng. Tuy nhiên đề tài này chưa kết thúc trong chương trình nghị sự. Nhà chiêm tinh học Vlad Ross bình luận cho báo “Glavred”.

“Ngày hôm nay dù sao cũng có xác suất lớn có thể dự báo rằng ở Donbass trong những năm gần đây nhất sẽ có phái bộ LLGGHB. Khả năng hơn cả điều này sẽ xảy ra vào giữa thập niên 2020”, – nhà chiêm tinh học đánh giá.

Theo dự báo của ông Ross, năm 2020 đối với Ukraina sẽ quan trọng và là năm quyết định.

“Vào năm 2021 ở Ukraina chiến tranh chưa chắc còn tiếp tục. Chính là vào thời điểm này sẽ có chu trình của mặt Trăng trắng. Mặt Trăng trắng – đó là một hành tinh rất có lọc trong Thiên băn học. Nó là dấu hiệu của sự chiếu sáng trí tuệ, đó là tin lành từ Chúa tối cao”, – nhà chiêm tinh học nói.

“Thành thử vào năm 2021, theo đánh giá của tôi, ở Ukraina chính xác là sẽ không còn chiến tranh, không còn tiếng súng và nạn nhân. Còn điều này xảy ra chính là nhờ xuất hiện ở Donbass phái bộ LLGGHB mũ nồi xanh”, – nhà chiêm tinh học kết luận.

Trước đó nhà chiêm tinh học Ross đã lập tử vi cho tháng 4 năm 2019 bà gọi những người may mắn của tháng. >>гороскоп на апрель 2019

Nếu như tháng 3 diễn ra với sự trì trễ nào đó, phức tạp, khó hiểu, tù mù thì tháng 4 sẽ mở rộng trí tuệ của chúng ta, đánh dấu những mốc mới, mở ra những con đường và sự nghiệp. Tháng 4 sẽ đều đều và bình an, không có những chấn động. Cả tháng 4 trí tuệ của chúng ta sẽ trong sáng và ý thức sẽ minh mẫn.

Nói chung là cả tháng 4 sẽ là tháng tích cực.

Nguồn: Glavred

»Cùng chủ đề