Là trang báo mạng đầu tiên của người Việt tại Ukraina, trong suốt 7 năm qua, báo Doanh Nghiệp Odessa luôn đổi mới để hoàn thiện mình và là một trong những kênh thông tin chính phục vụ bạn đọc gần xa, nhất là bà con người Việt tại Ukraina. Với phong cách làm báo tuy không chuyên nhưng báo Doanh Nghiệp Odessa đã thể hiện một cá tính và được nhiều bạn đọc khen ngợi.

Trong suốt 7 năm qua, báo Doanh Nghiệp Odessa đã chuyển tải nhiều thông tin thiết thực cho bạn đọc. Các bản dịch của doanh nghiệp Odessa luôn mang tính thời sự cao, nhanh nhậy và kịp thời, báo có định hướng nhưng luôn trung thực. Tiêu chí của báo chúng tôi là tuyên truyền đường lối chủ chương chính sách của Đảng, nhà nước cộng hòa XHCN Việt Nam, thông tin định hướng của đại sứ quán, những chủ trương chính sách của nhà nước sở tại, chuyển tải các gương tốt việc tốt và đặc biệt là cả những thông tin phản biễn xã hội một cách có ý thức xây dựng.

Ảnh tại cuộc thi viết báo khi báo tròn một năm tuổi

Bằng các biện pháp vừa học hỏi vừa tri ân độc giả, nhân dịp kỷ niệm một năm của báo, chúng tôi đã tổ chức kỷ niệm và mời các cộng tác viên và đại diện cho độc giả để kịp thời rút kinh nghiệm. Sau ba năm, báo Doanh Nghiệp Odessa đã tổ chức tốt cuộc thi “Viết về cộng đồng và doanh nghiệp Việt Nam trên toàn Ukrana” và đã gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp. Báo đã mời đoàn văn nghệ từ trong nước sang biểu diễn và mời nhiều nhà báo chuyên nghiệp và tên tuổi trong nước tham dự và tham gia trong ban giám khảo cuộc thi. Cũng từ những hiệu ứng tốt đẹp ấy, báo đã có một lượng cộng tác viên trên khắp lãnh thổ Ukraina, cả trong nước các cộng tác viên ở các vùng phụ cận.

Cuộc thi viết báo 2009
Cuộc thi viết báo 2011

Với cách tiếp cận làm báo gần với quyền lợi của bà con, báo Doanh Nghiệp Odessa đã có một lượng đọc giả ngày càng đông đảo. Trong 7 năm qua, báo doanh nghiệp Odessa đã nhận được 3 bằng khen của Đại sứ quán, nhiều phóng viên cộng tác viên thường xuyên nhận được bằng giấy khen. Ngay sau đó, nhiều đọc giả đã viết thư đề nghị báo nên chuyển tên miền thành Người Việt Ukraina vì tên miền đó phù hợp với nội dung và sự mệnh của trang báo, nhưng thời điểm đó chúng tôi thấy chưa thấy phù hợp. Sau thời gian dài hoàn thiện mình, cách đây 2 năm chúng tôi đã đăng ký tên miền Người Việt Ukraina về cho mình và đến nay chúng tôi chính thức thông báo ra mắt bạn đọc.

bang khen bao dno nvu cua dai su quan

Bằng khen do đại sứ quán trao tặng

Với giao diện hiện đại, báo Người Việt Ukraina sẽ làm hài lòng bạn đọc. Với hình thức bắt mắt, nội dung phong phú, dễ đọc, phông chữ phù hợp, dễ tìm kiếm nội dung, các chuyên mục trên báo Người Việt Ukraina được bài trí theo phiên bản mới nhất, hy vọng báo sẽ tiếp tục phát huy những mặt mạnh, khắc phục những khó khăn, khuyết điểm để phục vụ bạn đọc tốt hơn.

su quan hop cac bao cong dong

Tổng biên tập báo Người Việt Ukraina – ông Vũ Đức Trường phát biểu tại một cuộc họp do đại sứ quán tổ chức về công tác báo chí

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những động viên và đóng của các đọc giả gần xa, mọi đóng góp xin vui lòng gửi về đỉa chỉ: lienhe@nguoivietukraina.com

Vào đọc báo người Việt Ukraina hiện tại chúng tôi vẫn dùng 2 tên miền, Doanh nghiệp Odessa và Người Việt Ukraina trong một thời gian nhất định, sau đó báo sẽ tự động chuyển chính thức sang tên miền Người Việt Ukraina tại địa chỉ www.nguoivietukraina.com

Ban biên tập báo Người Việt Ukraina

»Cùng chủ đề