Những ngày cuối tháng 8 thành phố Odessa như đẹp hơn dưới bầu trời xanh và sắc nắng vàng hòa cùng gió biển .Trong những ngày đẹp trời này ,cộng đồng người Việt ở nơi đây ,trong đó có chúng tôi là những bạn đọc đang chờ đón ngày họp mặt –buổi lễ kỷ niệm 1 năm thành lập báo “Doanh nghiệp Odessa”.

Chỉ một năm kể từ ngày thành lập và hoạt động, tuy thời gian chưa dài nhưng báo “Doanh nghiệp Odessa”đã trở thành cần thiết và gần gũi với tất cả mọi người trong cộng đồng chúng ta ở thành phố Odessa. Báo đã đem đến cho mọi người những thông tin cần thiết ,kịp thời về nhiều  phương diện khác nhau ,đặc biệt là những tin tức trong mọi mặt hoạt động của cộng đồng ở thành phố Odessa .Qua những trang báo ,mọi người còn được đọc những bài báo  rất sát thực ,bổ ích với cuộc sống của bà con tại thành phố này .Trên trang báo ,chúng tôi còn được đọcđược những bài viết về rèn luyện ,chăm sóc sức khỏe…những bài thơ mà tác giả là những người đã hoặc đang sống ở thành phố Odessa. Đó là “liều thuốcbổ” lấy từ “cây nhà lá vườn” giúp cho tinh thần  mọi người thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc. Nhân dịp báo”doanh nghiệp Odessa” kỷ niệm một năm ngày thành lập- vào ngày 23-8-2009,là những độc giả luôn đọc và yêu quí trang báo online của cộng đồng. Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng  sức khỏe và thành tích hơn nữa trong công việc làm báo tới Tổng biên tập ông Vũ Đức Trường,Ban biên tập và các cộng tác viên của báo .

Chúng tôi mong rằng ,báo “Doanh nghiệp Odessa”sẽ ngày càng đẹp hơn về hình thức và phong phú hơn về nội dung  đáp ứng được lòng tin yêu vốn có trong lòng bạn đọc một năm qua.

Thay mặt một số bạn đọc ở thành phố Odessa

Trung Du