Mới đây bằng xã hội đen lộng hành ở Rivno với tên Fedor đã bị cơ quan cảnh sát bắt giữ.
Thủ lĩnh băng này là Andrey Fedorchuk, có biệt danh “Fedor” đã bị bắt giữ nhi nhận 120 ngàn đô la tiền bảo kê bằng tống tiền từ một doanh nhân người Italia.

Trang “Информатор” đã nhận được bản video bằng chứng các tội ác mà băng xã hội đen gây ra ở Rivno.

Trong số những tôi ác mà băng này gây ra có việc đốt Nhà hàng “Gavana” của doanh nhân Italia tên Morana khi tống tiền khôngđược đáp ứng.

Vào năm 2011 doanh nhân Italia trao quyền điều hành cho luật sư Petrushin quản lý kinh doanh, còn ông trở về Italia.

Petrushin làm lại giấy tờ và bán “Gavana” cho vợ và anh trai của Fedorchuk. Khi Morana trở lại Ukraina thì doanh nghiệp của mình đã nằm trong tay của người khác.

Các vụ kiện tùng bị kéo dài, và Fedorchuk đã chuyển sang những hành động tội ác thuê người đốt cửa hàng, xe hơi và đe dọa… đê thuyết phục người Italia này thôi khiếu kiện.

Vào năm 2013 một loạt các vụ tấn xông đã xảy ra với ông Morana mà kết quả là ông bị thương.

Fedorchuk không dừng lại đó và đặt hàng để tituski đốt Nhà hàng “Gavana” của ông Morana.

Khi các vụ trừng trị thân thể và tiêu hủy tài sản không mang lại kết quả thì Fedorchuk đề xuất tống tiền với giá 100 ngàn đô la để người Italia này yên ổn làm ăn.

Đại biểu nhân dân ở địa phương Anna Ivanovna đã kể tình hình này cho tổng thống Poroshenko khi ông về đây và Poroshenko hứa sẽ nắm sự kiểm soát vụ này.

Cảnh sát đã lợi dụng ý đồ tổng tiền của Fedorchuk và hắn đã mắc bẫy cảnh sát. Hắn bị bắt giữ khi trao tiền cho ông Morana vào ngày 13 tháng 2 năm 2019…

Sau khi Fedorchuk bị bắt giữ trang Infomator đã nhận được các bằng chứng dưới dạng video từ một số người cụ thể ở Rivno.

  • Bị bắt vì nhận hối lộ lớn

Một quan chức ở tp Kriviy Rig bị bắt giữ khi nhận hối lộ 500 ngàn Hrivnia.

Công chức này là người lãnh đạo chi nhánh sở tư pháp tại tỉnh Dnipro, người đã đòi hối lộ 500 ngàn Hrivnia để cho chiến thắng trong đấu giá mua xí nghiệp.

Quan chức này bị bắt giữ khi nhận tiền tại cửa trụ sở của chi nhánh cục thực hành tư pháp nhà nước.

Nguồn: Informator//Liga.net

»Cùng chủ đề