Tại tp Mukachevo vào khoảng 9:50 ngày 7 tháng 2, đã xảy ra vụ nổ súng trên đường phố Sechenova. Các tài xế của hai chiếc xe đã bắn vào nhau, sau đó cả hai chiếc xe biến mất theo một hướng không xác định, cơ quan báo chí của cảnh sát tỉnh Zakarpatye cho biết.

Theo thông tin ban đầu, trong vụ đụng độ có hai người đàn ông bị thương, dân địa
phương 24 tuổi và 40 tuổi, các quan chức thực thi pháp luật cho biết. Cả hai người đàn ông đã nhập viện và đang ở trong các cơ sở y tế. Những người thực thi pháp luật đang tìm kiếm những kẻ phạm tội trong vụ xung đột có sử dụng vũ khí này.

Hội đồng thành phố Mukachevo cũng yêu cầu thay đổi sự lãnh đạo của sở cảnh sát địa
phương.

HĐ thành phố Mukachevo đã họp và đề nghị: 1) cơ quan điều tra phá án nhanh chóng,
đề nghị bộ nội vụ điều lực lượng Vệ binh quốc gia tới để ngăn chặn bạo lực đang phát triển trong khu vực; 2) Thay đổi lãnh đạo cơ quan công lực của tỉnh, điều chuyên gia đủ kinh nghiệm tới để trấn áp tội phạm; 3) Tăng cường hỗ trợ vật chất và kỹ thuật của cảnh sát Mukachevo bằng các phương tiện, phương tiện và thiết bị hiện đại.

Bộ trưởng Nội vụ Ukraina Arsen Avakov cho biết đã áp dụng các biện pháp an ninh
tăng cường tại Mukachevo do tình hình an ninh ở đây trở nên trầm trọng và tình hình tội phạm gia tăng. Bộ đã cử tới tp Mukachevo một nhóm chuyên án, đồng thời ngày 8 tháng 2 bộ trưởng Avakov đã đích than tới Mukachevo để chỉ đạo giải quyết tình hình.

Nguồn:
Unian

»Cùng chủ đề