Anh Nguyễn Ngọc Đô trên đường đi làm về gần đến Làng sen thì bị tai nạn thảm khốc, chiếc xe ô tô của anh tự điều khiển mất lái lao thẳng vào cột điện, đâm tan đầu xe và anh bị kẹt trong xe không thể thoát ra được, mãi đến khi bà con đồng hương trong làng  kéo đến và cảnh sát tuần tra cũng có mặt kịp thời.

Cũng may mà anh cảnh sát tuần tra nhanh nhẹn dùng tay đấm vở cửa kính và kéo Nguyễn Ngọc Đô ra ngoài, trong tình trạng anh bị hôn mê bất tỉnh, khi xe cấp cứu của bệnh viện đến và đưa anh vào bệnh viện số 11 của tỉnh, sau hơn một tiếng hôn mê anh đã tỉnh, qua kiểm tra chiếu chụp bác sỹ không phát hiện thấy có các dấu hiệu trấn thương nguy hiểm và anh Nguyễn Ngọc Đô được về nhà.

Bệnh nhân đã tỉnh sau mọt thời gian hôn mê dài, bác sỹ kiểm tra lại lần cuối

Ngày 18-1-2017 ban chấp hành Hội Đồng Hương Vĩnh Phú tại Odessa do bà Nguyễn Thị Đình chủ tịch hội, ông Đặng Đình Ngà và bà Vũ Thị Minh ủy viên ban chấp hành đã đến thăm hỏi động viên và tặng quà anh Nguyễn Ngọc Đô. Xúc động anh Nguyễn Ngọc Đô cảm ơn tình cảm của ban chấp hành hội Đồng hương Vĩnh Phú tại Odessa, những người cùng quê hương Vĩnh Phú và bà con trong cộng đồng đã rất nhiệt tình trong lúc bản thân bị hoạn nạn.

16128040_1359529990737211_1674857697_n

Bà Nguyễn Thị Đình thay mặt ban chấp hành Hội mong muốn gia đình anh Nguyễn Ngọc Đô nhanh chóng tai qua nạn khỏi, chúc anh Đô sớm bình phục sức khỏe để ổn định cuộc sống.

Phóng Viên báo Người Việt Ukraina

»Cùng chủ đề