Ngày 11 – 03-2018, Đại diện BCH Hội ĐH Bắc Miền Trung gồm: Chủ tịch hội, ông Nguyễn Sỹ Xuân, ông Phạm Hạnh Phúc phó chủ tịch, ông Trịnh Hồng Cường ủy viên, ông Lê Văn Thành ủy viên kiêm thủ quĩ, đã đến tận nhà anh chị Hải Trang để trao trực tiếp số tiền của Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina, các hội đoàn, các nhóm, các nhà hảo tâm cũng như anh, chị, em, bạn bè…đã ủng hộ, giúp đỡ gia đình sau tai nạn thảm khốc vừa qua.

Tổng số tiền: Thông qua Hội người VN tại Odessa tổng hợp = 8350 USD, Hội ĐH Bắc Miền Trung = 15600 USD và 79500 G ríp. Tổng số tiền qui tất cả ra đô la là 27250 đô la.

Tiếp nhận số tiền trên, chị Trang và gia đình đã cảm động không cầm được nước mắt trước những tình cảm và sự quan tâm chia sẻ của toàn bộ cộng đồng người Việt Tại Odessa nói riêng, trên toàn Ukraina và bà con xa gần đã quan tâm chia sẻ.


Chị Trang và gia đình đã gởi lời cám ơn sâu sắc tới: Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina. Hội NVN tại Odessa. Hội ĐH Bắc Miền Trung tại Odessa. Cùng toàn thể anh, chị, em, bạn bè khắp mọi nơi! Gia đình cũng gửi lời chúc tới tất cả cộng đồng sức khoẻ, hạnh phúc, cuộc sống luôn an lành!


       Thay mặt BCH Hội

Phó chủ tịch: Phạm Hạnh Phúc

»Cùng chủ đề