(DN.ODESA) – Kính thưa các anh chị em nghệ sỹ, thưa các doanh nghiệp Việt Nam tại thành phố Odessa, thay mặt lãnh đạo hội người Việt Nam tại Odessa, tôi xin nhiệt liệt chào mừng các nghệ sỹ đã không quản đường sá xa sôi đến với cộng đồng và bà con Odessa! Xin chúc sức khỏe các anh chị, chúc buổi giao lưu hôm nay thật vui vẻ và đêm diễn ngày mai đạt kết quả thật tốt.

Cộng đồng người Việt Nam tại Odessa luôn là một cộng đồng đoàn kết bà con luôn chịu khó làm ăn và hướng về tổ quốc thân yêu. Tuy cộng đồng bà con vẫn còn nghèo nhưng yêu văn nghệ và mến khách thì tôi có thể nói đó là truyền thống của người Việt Nam tại Odessa, mà lòng cốt cho các phong trào này là các doanh nghiệp. Từ nhiều năm nay doanh nghiệp luôn phát huy được vai trò đó.

Các anh chị em trong đoàn nghệ sĩ về với Odessa lần này như một món quà tinh thần đối với chúng tôi. Lúc nữa tôi xin giới thiệu anh Khanh sẽ giới thiệu với các anh các chị về danh lam thắng cảnh của Odessa. Nhưng có một điều tôi có thể tự hào giới thiệu trước, đó là Odessa chính là cảng biển mà tại nơi đây, bác Tôn Đức Thắng của chúng ta đã cắm cờ kêu gọi phản chiến ở Hắc Hải mà ngay sau chiến tranh tại Odessa có con đường được mang tên Tôn Đức Thắng. Chính vì vậy mà cộng đồng Odessa luôn tự hào về sự kiện lịch sử đó.

Trong buổi hôm nay tôi muốn các doanh nghiệp Odessa cùng giao lưu và hát cùng các nghệ sỹ. Thành công của buổi giao lưu hôm nay sẽ giúp cho đêm diễn tối mai thành công hơn nữa. Cuối cùng xin chúc sức khỏe mọi người và đề nghị mọi người nâng cốc mở đầu cho buổi giao lưu hôm nay .


theo Hội người Việt Nam TP Odessa

»Cùng chủ đề