Chỉ còn ít phút gia đình nhà tôi và cả dân tộc Việt Nam chuẩn bị tiễn đưa một năm cũ qua đi để đón chào một năm mới tốt đẹp, thế mà đọc bài báo đăng trên báo người Việt Odessa tôi như thót tim và không thể nghĩ một vị chủ tịch hội người Việt Nam ông Nguyễn Như Mạnh lại ăn nói, phát ngôn hồ đồ và kém hiểu biết đến như vậy. Thử hỏi toàn thể bà con trong cả làng Sen xem ngày 28-1 dưới tầng ngầm nhà hàng nhà tôi có bị khám hay không? hay là ông Mạnh đang mơ hồ là cách đây 3 tháng ông đã chỉ SBU đến khám tầng ngầm nhà chúng tôi mà ông lại nghĩ là ngày 28-1 như vậy?

Thiết nghĩ trong cuộc sống ngày nay các ông đã lắm tiền nhiều của, nhưng các ông cũng phải có đạo đức cho con cháu nữa chứ,? không thể coi thường dân đen chúng tôi được như vậy? muốn làm gì thì làm. Chúng tôi đề nghị bà con cộng đồng, bà con trong Làng  xem ông Mạnh vu cáo gia đình nhà tôi thế có đúng không? đề nghị Đại sứ quán Việt Nam cần phải lên tiếng để bảo vệ những oan ức của công dân.

Xin nhắc lại tầng ngầm của chúng tôi từ ngày bị SBU khám đến nay 3 tháng chúng tôi không làm việc, ngày 28-1 không có cuộc khám xét nào tại tầng ngầm nhà chúng tôi, tôi hoàn toàn phản đối những vu cáo trắng trợn của ông Nguyễn Như Mạnh. Nếu ai đó phạm tội thì hãy chạy tội theo pháp luật, đừng gắp lửa bỏ bàn tay người.

Vũ Thị Minh

»Cùng chủ đề