Ở Làng Sen Odessa, nhán dân ở đáy quá khổ về Ga, điện, nước, hàng năm cứ tết đến? Cả tết âm lịch và tết dương lịch, đường ống nước ở Làng Sen lại bé lại “ đáy là giải thich của các bác trong ban quản trị làng Sen” lý do cứ đến ngày lễ ngày tết của 5 năm lại đây ở Làng Sen đều bị cắt nước, hết ba ngày tết nước lại về bình thường?

Còn ở nhà 3 nước mất thường xuyên? Cứ khoảng 10h chiều thì nước mất? Như vậy rõ ràng là bình chứa để cung cấp nước không đủ cho bà con dùng? Ở Làng Sen có mạng thông tin nội bộ bà kêu hàng ngày? Nhưng đâu vẫn còn đó? Nước để dùng tối thiểu của người dân cũng không có? Có người còn kêu họ sống thiếu nước như thời trung cổ???

Đúng vậy? Trách nhiệm cán bộ ở đâu? Cái việc liên quan đến quyền lợi của bà con, con em mình ở đấy mọi người không quan tâm? Không làm? Toàn đi làm những việc vô bổ không cần thiết ở đâu  đâu?

Thiết nghĩ nếu ai đó còn có lương tâm là cán bộ thì chỉ trong 5 ngày nước ở nhà 3 phải có đầy đủ cho bà con dùng bình thường? Mọi giải thích đều là nguỵ biện và vô trách nhiệm?

Chúng tôi giới thiệu một vài tiếng kêu trên trang nội bộ để bạn đọc cùng chia sẻ:

Phóng viên báo NV Ukraina

»Cùng chủ đề