Hàng năm cứ đến dịp kết thúc hè, Ban chấp hành Hội đồng hương Hà Nam Ninh tại đây lại tổ chức giao lưu thể thao và trao phần thưởng cho các cháu học sinh là con cháu của những người trong hội đạt thành tích cao trong học tập. Đúng 16h ngày mùng 9-9-2017, sau phần nghi lễ và trao bằng giấy khen là một trận thi đấu giao lưu bóng đá giữa đội tuyển Sorsa và đội tuyển Hà Nam Ninh, khán giả được thưởng thức một trận đấu mỹ mãn, cũng gay cấn, cũng nín thở sau các pha bóng của hai đội ép sân nhau, kết qua sau 90 phút thi đầu với tỷ số 2-2.

16h30 là trận thi đấu giao hữu giữa đội FC bắc miền Trung vơi đội FC liên quân Odessa

Sắp kết thúc trận đấu, ông Đỗ Văn Tuấn thở phào nhẹ nhõm vì trận thi đấu thành công tốt đẹp

Điều quan trong đáng nói ở đây là ban tổ chức đã tổ chức một cách rất bài bàn và chuyên nghiệp, đến tận trước trận đấu ông Đỗ Văn Tuấn chủ tịch hội còn gặp gỡ riêng tổ trọng tại và phân công giao nhiệm vụ cho đội an ninh của hội, ông quán triệt khi có các tình huống trong sân nhất thiết phải thi hành theo quyết định của trọng tài, còn khi khán giả quá khích ở ngoài mọi nhất cử nhất động, kể cả ban tổ chức phải chấp hành mệnh lệnh của chủ tịch hội. Rút kinh nghiệm có các trận đấu trong cộng đồng khi có các tình huống xảy ra ai cũng chỉ huy, ai cũng đưa ra ý kiến riêng của mình, dẫn đến thiếu người quyết đoán, đã để xảy ra những đáng tiếc không nên có trong thể thao nhất là những ngày vui như thế này. có thể nói một trận thể thao mang lại một thành công lớn trong ngày hội của những người con quê Hà Nam Ninh tại Odessa.

Tiếp sau đó là một chương trình liên hoan ẩm thực do chính anh chị em hội viên của hội được phân công chuẩn bị, nhìn nét mặt của mọi người ai ai cũng vui vẻ phấn khởi, Chúng tôi xin giới thiệu phóng sự ảnh tới bạn đọc:

[Ảnh phần1] Lễ trao bằng khen cho cháu Trương Mai Nhật Linh và giấy khen cho học sinh giỏi của Hội ĐH HNN tại Odessa

Ảnh: Ngô Xuân Trình

»Cùng chủ đề