Chemnitz: Vụ tấn công dã man tại một cửa hàng ăn Trung Quốc tại khu Chemnitz Roehrsdor. Một người đàn ông quốc tịch Đức đến từ Vogtland đã bị bắt vì tình nghi giết một người đàn ông Việt Nam 45 tuổi vào rạng sáng ngày thứ 7.

Nhân viên cửa hàng tìm thấy nạn nhân đã tắt thở vào khoảng 1h20 sáng bên trong cửa hàng. Các bác sĩ cấp cứu chỉ còn có thể xác nhận là nạn nhân đã chết. Nạn nhân là chồng của chủ cửa hàng ăn này. Theo thông tin nhận được cho đến giờ thì nguyên nhân cái chết là vì một vết cắt khá sâu ở cổ . Hung khí gây án vẫn chưa được xác định cụ thể.

Trong quá trình điều tra, người ta biết được rằng trước đó vào buổi tối nạn nhân có gặp một người đàn ông 55 tuổi. Việc truy tìm người đàn ông đến từ vùng Vogtland này đã có kết quả. Nhân viên của sở cảnh sát Tây Nam Sachsen đã trông thấy chiếc BMW của người này vào khoản 3h45 sáng trên đường số 169 giữa Plauen và Falkenstein.Chiếc ô tô đã bị bắt dừng lại, lái xe bị bắt và giải về Chemnitz.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về quá trình xảy ra vụ án cũng như động cơ gây án của hung thủ. Hung khí của vụ án vẫn biến mất mặc dù phía cảnh sát đang tìm kiếm ráo riết, sở cảnh sát vùng Chemnitz-Erzgebirge thông báo vào sáng ngày thứ 7.

Việc điều tra vẫn còn tiếp tục.

Ánh Hồng
theo freiepresse.de, sachsen-fernsehen.de