Chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Shakhtar Donetsk, đại biểu quốc hội Rinat Akhmetov sẽ không tham gia tranh cử tổng thống Ucraina mà sẽ hỗ trợ lãnh tụ đảng đối lập Viktor Yanukovich trong cuộc bầu cử.

“Thứ nhất, những thông tin bàn tán về sự tham gia của tôi trong bầu cử là không đúng sự thật.. Và thứ hai, Đảng của chúng tôi đã có đại diện là Viktor Yanukovich – chúng tôi sẽ hỗ trợ ông ấy,” – Akhmetov nói.

Ngoài ra, Akhmetov cho rằng, kế hoạch trong tương lai của ông là xây dựng và đóng góp cho các quỹ từ thiện.

Theo Akhmetov, khoảng 10 năm trước đây, khi hoàn thành trung tâm huấn luyện của câu lạc bộ bóng đá Shakhtar, ông đã nghĩ về dự án xây dựng một khách sạn hiện đại Donbass Palace, và sau khi nó được đưa vào hoạt động, ông sẽ xây dựng thêm một sân vận động mới.

Nhưng hiện tại, sau lễ khánh thành sân vận động tiêu chuyẩn Châu Âu Donbass Arena vào ngày 29/8, Akhmetov lại cho biết về dự định tương lai sẽ tham gia hoạt động từ thiện.

“Kế hoạch tương lai của tôi là tham gia vào các tổ chức từ thiện, bởi vì chúng ta phải đấu tranh để chiến thắng căn bệnh ung thư, chiến đấu với bệnh lao phổi. Phải làm thế nào để đất nước không có trẻ mồ côi, người dân của không có bệnh tật”- ông nói.

NguyenNghia
theo Korespondent.net

»Cùng chủ đề