Thân ái gửi chị em độc giả của báo Người Việt Ukraina

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), thay mặt Ban biên tập, Tôi xin gửi đến chị em tình cảm thân thương, quý mến và trân trọng, cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp, hạnh phúc và thành công trong công tác cũng như trong cuộc sống.

Các chị em thân mến,

Trải qua gần 10 năm báo Người Việt Ukraina được thành lập, chúng tôi đã cố gắng phục vụ bạn đọc những thông tin bổ ích, cần thiết nhất trong khả năng có thể, trước hết là giúp cho cộng đồng người Việt ở Ukraina có những thông tin, nhất là các tin về thời sự chính trị của nước sở tại và các thông tin người tốt việc tốt trong cộng đồng, trong đó báo thường xuyên tuyên truyền đường lối, chủ trương chính sách của đảng và nhà nước CHXHCN Việt Nam, trong đó có các thông tin định hướng của Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina. Thời gian gần đây chúng tôi đã chú trọng và mạnh dạn đưa các thông tin ngược chiều, chống tiêu cực trong cộng đồng, (nhưng có tính xây dựng), được bạn đọc và bà con cộng đồng đánh giá cao. Đặc biệt báo Người Việt Ukraina còn là một trong nhưng tờ báo mạng có thiết kế đẹp, mang tính chuyên cao, nhìn trang báo thông thoáng dễ tìm và dễ tương tác, điểm nổi bật là thiết kế của chúng tôi luôn có phông chữ to hơn các trang báo mạng khác làm cho bạn đọc dễ dàng hơn.

Thưa các độc giả và chị em thân mến,

Với một trang báo mạng không chuyên, thời gian gần chục năm không thể không tránh khỏi những hạn chế yếu kém, chúng tôi luôn đổi mới nâng cao tính công nghệ để đáp ứng với nhu cầu của bạn đọc, mong muốn của chúng tôi là luôn nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến của đọc giả và nhất là các độc giả là nữ, làm cho tờ báo luôn hữu ích và phát triển.

Hy vọng báo sẽ luôn là những người bạn đồng hành của bà con cộng đồng và trong đó có các độc giả là chị em nữ trên lãnh thổ Ukraina và độc giả nói chung.

Cuối cùng, với tất cả tình cảm quý mến và trân trọng, Tôi xin gửi đến toàn thể chị em phụ nữ độc giả của báo Người Việt Ukraina và phụ nữ nói chung những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày vui này.

Tổng biên tập: Vũ Đức Trường

»Cùng chủ đề