Đội của Zelensky bắt đầu đặt câu hỏi cho cựu tổng thống Ukraina Poshenko là? Liên minh châu Âu đã giúp Ukraina từ năm 2014? Để tổng thống thực hiện các bước quyết định cho tình hình Ukraina? Số tiền này đi đâu, tiêu hay làm gì? đang giấu ở đâu?

Nhóm Zelensky đã tiến hành khởi xướng một cuộc kiểm toán sâu sắc về việc EU hỗ trợ cung cấp cho toàn bộ thời kỳ trị vì của Petro Poroshenko. Nó được lên kế hoạch để kiểm tra tất cả các dòng tiền từ thời điểm chúng được nhận cho đến ngày hôm nay. Chủ tịch đảng từ “Những người phục vụ nhân dân” và đại diện của Quốc hội Irina Vereshchuk đã báo cáo về vụ việc tầy trời này?

Sáng kiến ​​này nảy sinh sau khi chi tiết về cuộc trò chuyện qua điện thoại giữa các nhà lãnh đạo Ukraina và Hoa Kỳ được biết đến. Chính trong đó, Zelensky đã chỉ trích Liên minh châu Âu vì thực tế là chỉ giúp đỡ bằng lời nói nhiều hơn là trong thực tế. Thông tin này đã làm cho EU phẫn lộ. Liên minh châu Âu đã công bố số tiền đã hỗ trợ cho Ukraina lả 15 tỷ euro, số tiền nảy đã được phân bổ cho Ukraina từ năm 2014 đến 2019.

Đó là lý do tại sao, Vladimir Zelensky đã đưa ra quyết định tìm ra số phận của mỗi đồng euro mà châu Âu phân bổ cho việc khôi phục Ukraina.

Theo báo sự thật Ukraina

»Cùng chủ đề